Được biết, người này đang sử dụng nhà vệ sinh di động ở một công trường xây dựng tại TP Sydney hôm 27-9 thì đột nhiên gặp lại tình huống trớ trêu giống y như 5 tháng trước.

Anh chàng xui xẻo trên, tên Jordan, cho biết anh bị nhện cắn 2 lần “gần như cùng một chỗ”. “Có lẽ tôi là người kém may mắn nhất cả nước vào thời điểm hiện tại. Tôi đang ngồi “giải quyết nỗi buồn” trong toilet thì bỗng nhiên cảm thấy nhói một cái, giống như lần bị nhện cắn trước đó” – anh Jordan kể lại.


Nhện lưng đỏ, loài nhện cắn anh Jordan trong lần đầu tiên. Ảnh: Mike Gray

Nhện lưng đỏ, loài nhện cắn anh Jordan trong lần đầu tiên. Ảnh: Mike Gray

“Ý nghĩ lúc đó của tôi là ‘Không thể tin được nó lại xảy ra lần nữa!’. Tôi nhìn xuống và thấy vài cặp chân nhỏ của con nhện”. Sau lần bị cắn đầu tiên, tôi thực sự đã không muốn dùng toilet di động nữa.

Tuy nhiên, hôm đó các nhà vệ sinh đều được dọn dẹp nên tôi nghĩ rằng sẽ không sao. Trước khi ngồi xuống tôi đã kiểm tra nhưng chỉ tích tắc sau đó thì co rúm lại vì đau” – anh Jordan nói thêm.

Anh chàng cho biết mình không chắc lần này mình bị loại nhện nào cắn. Một trong những đồng nghiệp đã đưa nạn nhân tới bệnh viện Blacktown. “Vào lần đầu tiên thì họ có lo lắng một chút. Tuy nhiên, lần này họ lại trêu chọc tôi trước khi tôi được đưa vào xe”- anh Jordan nói.

Hiện tại anh này đã xuất viện và sẽ quay lại làm việc sớm. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng sẽ không dám sử dụng nhà vệ sinh tại chỗ thêm lần nào nữa.


Ở Ấn Độ, nhiều người tin rằng rắn hai đầu đem lại may mắn. Ảnh: BBC

Ở Ấn Độ, nhiều người tin rằng rắn "hai đầu" đem lại may mắn. Ảnh: BBC

Trong một diễn biến khác, cảnh sát Ấn Độ hôm 27-9 giải cứu một con rắn “hai đầu” quý hiếm khỏi tay những kẻ buôn lậu. Đuôi của loài rắn này có hình dạng giống như một cái đầu để tự vệ. Chúng hiện là loài vật được bảo tồn.

Được biết, loại rắn này có giá rất cao trên thị đường chợ đen (khoảng 1.500 USD) vì nhiều người tin rằng chúng đem lại may mắn hoặc có thể dùng làm thuốc.

Bảo Hạnh (Theo BBC)