Chàng trai Mỹ suýt chết vì tương tư bạn gái Trung Quốc

Tin mới

04/03/2015 16:36

(NLĐO) – Một thanh niên người Mỹ 18 tuổi bay hơn 11.265 km tới Trung Quốc để gặp cô gái mới quen trên mạng nhưng bị từ chối. Thất vọng, anh chàng uống rượu say khướt và suýt chết đuối dưới sông.

Phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết thanh niên họ Pratt sống ở bang Ohio – Mỹ. Anh chàng thầm thương trộm nhớ một cô gái ở TP Giang Sơn, tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc ở trên mạng. Pratt quyết định đáp máy bay vượt qua 11.265 km tới gặp người tình trong mộng. Tuy nhiên, anh chàng đã bị cô gái phũ phàng chặn số điện thoại và không chịu gặp mặt.

 

Pratt được tìm thấy bất tỉnh ở gần một con sông. Ảnh: CEN
Pratt được tìm thấy bất tỉnh ở gần một con sông. Ảnh: CEN

 

Thất vọng vì bao nhiêu công sức đổ sông đổ bể, Pratt mượn rượu giải sầu và lang thang trên bờ sông Xu tại địa phương cho đến khi bất tỉnh. Người dân xung quanh phát hiện anh chàng nằm gục trên cầu thang dẫn xuống con sông trong tình trạng thân nhiệt hạ thấp.

Phát ngôn viên Sở Cảnh sát Cheng Bei trả lời kênh truyền hình Qianjiang TV: “Anh ta bất tỉnh và nôn mửa ngay trên chỗ nằm. Có thể người thanh niên đã lội xuống nước vài lần vì quần áo và giày của anh ta ướt sũng. Anh ta say bí tỉ và suýt nữa thì chết đuối nếu không được phát hiện kịp thời”.

Pratt lập tức được đưa tới một bệnh viện địa phương và sau khi tỉnh dậy, anh chàng nhận ra mình chẳng còn đồng xu cắc bạc nào trong túi. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng không thể trả tiền thuê khách sạn.

 

Anh chàng họ Pratt trong bệnh viện. Ảnh: Daily Mail
Anh chàng họ Pratt trong bệnh viện. Ảnh: Daily Mail

 

Giãi bày với cảnh sát, Pratt thừa nhận anh không biết tên thật của “người tình”, chỉ biết cô ta có biệt danh “Xiaoqian”. Hai người mới nói chuyện với nhau từ hồi đầu năm. Chứng kiến ngoại hình “bốc lửa” của cô gái cùng khả năng nói tiếng Anh như gió, Pratt nhanh chóng đổ gục trước mũi giày người đẹp và hứa đến thăm cô trong thời gian sớm nhất.

Cảnh sát tìm thấy trong điện thoại của Pratt vô số cuộc gọi tới số máy của “Xiaoqian” và biết được cô gái từ chối gặp mặt, sau đó chặn số của Pratt. Nhà chức trách liên lạc với Xiaoqian nhưng cô gái nhất quyết không đến dù nghe tin anh chàng suýt chết. Cuối cùng, Pratt được mua vé máy bay trở về Mỹ.

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI