Chặt đầu bạn trai dì làm quà Giáng sinh

Tin mới

29/12/2013 16:04

(NLĐO) – Một thiếu niên Mỹ đã giết hại bạn trai của dì mình và chặt đầu nạn nhân để làm quà Giáng sinh hôm 25-12.

Alexis Valdez, 18 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ 1 sau khi ra tay tàn nhẫn với Silvestre Diaz- Hernandez, 41 tuổi, bạn trai của dì mình dưới hầm căn hộ vào sáng sớm ngày Giáng sinh.

Thủ phạm Alexis Valdez. Ảnh: Chicago Police
Thủ phạm Alexis Valdez. Ảnh: Chicago Police

Tại phiên tòa hôm 26-12, các công tố viên cho biết Alexis Valdez sống cùng dì và nạn nhân, những người đã giúp anh ta trả tiền sinh hoạt. Alexis Valdez không chịu làm việc và bị yêu cầu dọn ra khỏi nhà sau nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề tiền bạc. Luật sư Kingsley Sawyer cho biết hành vi của bị cáo là kết quả của những mâu thuẫn với người dì cùng nạn nhân.

Valdez bước đầu thú nhận đã dùng búa đập nhiều lần vào đầu Diaz-Hernandez và làm thủng một phần hộp sọ​​. Thanh niên này mở nhạc to, đóng kín cửa sổ trong quá trình thực hiện hành vi tội ác. Chưa dùng lại, hắn ta còn chặt đầu, cắt tai... nạn nhân rồi đặt thủ cấp nạn nhân lên giường của người dì. Ngoài ra, kẻ thủ ác còn cắt đứt lìa cánh tay trái và chém nhiều nhát vào người nạn nhân.

Sau khi gây án, Alexis Valdez gọi điện báo cảnh sát rằng có một thi thể trong căn hộ và khi được yêu cầu hô hấp nhân tạo cho nạn nhân, hắn ta đã cười nói rằng thi thể bị mất đầu. Một lúc sau cảnh sát có mặt tại hiện trường và phát hiện trên người Alexis Valdez dính đầy máu. Tên hung thủ này cũng thừa nhận hành vi tàn ác của mình không một chút do dự sợ hãi. Valdez đã bị giam giữ từ ngày 27-12 mà không được nhận bất kỳ sự bảo lãnh nào.

Xuân Mai (Theo CBS Chicago)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI