AP dẫn lời cảnh sát Mandeep Singh Randhawa cho biết hiện chưa rõ tình trạng của 4 người bị thương. Họ được chuyển tới 3 bệnh viện, trong đó có bệnh viện Ram Manohar Lohia. Trong số 17 người thiệt mạng bao gồm 1 đứa trẻ.

Một đoạn video quay tại hiện trường cho thấy có 2 người nhảy từ tầng 4 của khách sạn xuống đất. Theo các nhân chứng, hầu hết những người bị tử vong là do ngạt khói. Họ cho biết những tấm gỗ trong hành lang khách sạn góp phần làm cho đám cháy lan nhanh.

Cháy khách sạn, 21 người thương vong - Ảnh 1.

Một đoạn video quay tại hiện trường cho thấy có 2 người nhảy từ tầng 4 của khách sạn xuống đất. Ảnh: UNB News

Cháy khách sạn, 21 người thương vong - Ảnh 2.

Khoảng 25 xe cứu hỏa được huy động để dập tắt ngọn lửa. Ảnh: Twitter

Một quan chức sở cứu hỏa cho hay họ tìm thấy một số bình chữa cháy được sử dụng, cho thấy những người bị mắc kẹt đã cố gắng dập lửa khi tìm cách thoát thân.

Khách sạn Arpit Palace nằm trên đường Gurudwara ở Karol Bagh, khu vực có rất nhiều cửa hàng và khách sạn bình dân thu hút đông khách du lịch.

Khoảng 25 xe cứu hỏa được huy động để dập tắt ngọn lửa sau khi nhận được thông báo lúc 4 giờ 35 phút. Nhân viên cứu hỏa Vijay Paul nói rằng ngọn lửa nhấn chìm tất cả, trừ tầng trệt của khách sạn 5 tầng.

Tuy đám cháy đã bị dập tắt nhưng nhà chức trách phải đợi tòa nhà nguội đi mới tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn. Ông Paul cho biết thêm 36 người đã được giải cứu.

Ít nhất 17 người thiệt mạng và 4 người bị thương trong vụ hỏa hoạn tại khách sạn Arpit Palace, phía Tây thủ đô New Delhi - Ấn Độ

Phạm Nghĩa (Theo AP)