Chết vì cố lập kỷ lục thế giới

Tin mới

29/04/2013 20:26

(NLĐO) – Một người đàn ông Ấn Độ từng lập kỷ lục Guinness đã tử vong sau khi cố gắng buộc tóc vào sợi dây để vượt sông.

Ngày 28-4, ông Sailendra Nath Roy, 48 tuổi, tự buộc đuôi tóc của mình vào sợi dây kéo từ một dãy núi sang bên kia bờ sông Teesta ở thành phố Darjeeling, bang Tây Bengal, Ấn Độ.
 
Ông Sailendra Nath Roy hy vọng sẽ lại được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness về người dùng tóc đu dây xa nhất thế giới. Có khoảng 1.000 người đứng trên cầu theo dõi màn trình diễn của ông.

Thế nhưng, ông lên cơn đau tim khi đu dây được một quãng ngắn. Lực lượng cứu hộ phải mất 45 phút mới đưa được ông Sailendra Nath Roy xuống và chuyển tới bệnh viện. Tuy nhiên, ông Sailendra Nath Roy không qua khỏi.
 
“Ông ấy cố tiến về phía trước. Ông cố la lên nhưng không ai có thể nghe được lời ông. Sau 30 phút đánh vật, ông bỗng nhiên chẳng động đậy gì” – Balai Sutradhar, một nhiếp ảnh gia, nói.


Lực lượng cứu hộ phải mất 45 phút mới đưa được ông Sailendra Nath Roy xuống và chuyển tới bệnh viện. Ảnh: IB TIMES

Theo cảnh sát, ông Sailendra Nath Roy cùng bạn bè đến bờ sông chuẩn bị mọi thứ, trừ việc mời bác sĩ hay bất cứ dịch vụ cấp cứu khẩn cấp nào. Hơn nữa, ông cũng không nhận được sự đồng ý từ chính quyền cho màn trình diễn nói trên.
 
Một người bạn tiết lộ: “Vợ ông ấy nài nỉ ông từ bỏ thực hiện những pha mạo hiểm. Ông hứa với vợ rằng đây là màn trình diễn cuối cùng. Thật không may, đây đúng là màn trình diễn cuối cùng của ông…”

Ông Sailendra Nath Roy là tài xế cho sở cảnh sát địa phương. Năm 2008, ông từng lập kỷ lục Guinness là người dùng tóc kéo tàu hỏa nặng nhất thế giới với thành tích kéo xe lửa nặng khoảng 35 tấn. Một năm trước đó, ông buộc tóc vào một chiếc dây thừng và bay từ một toà nhà này sang tòa nhà khác trước sự chứng kiến của các phóng viên.
H.Bình (Theo Daily Mail, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI