Bé trai gần 2 tháng tuổi đang cùng mẹ đi dạo tại ở vùng ngoại ô phía nam thành phố thì bất ngờ bị một con chó boxer từ phía trong hàng rào một ngôi nhà thò đầu ra và lôi vào trong sân, nơi có 2 con boxer và 1 con chó pit bull đang chờ sẵn. Mặc cho người chủ can ngăn và cố giải cứu, những con chó vẫn xúm lại cắn bé đến chết.
 
Chó boxer từ phía trong hàng rào thò đầu ra và kéo đứa bé vào trong sân cắn chết. Ảnh: AP

Các công tố viên hôm 6-8 cho biết lũ chó trên đã bị đưa đến một cơ sở kiểm soát động vật để kiểm tra xem chúng có tiếp tục gây nguy hiểm cho người hay không. Riêng người chủ có thể phải đối mặt với tội danh khinh suất gây chết người.
 
Một trường hợp khác may mắn hơn, cậu bé người Đức 11 tuổi bị mất một ngón chân do lại gần 1 con bò khi đi nghỉ ở bang Tyrol, miền tây nước Áo.

Cảnh sát cho biết cậu bé đang chơi cùng bạn bè trên đồi cỏ tối 7-8 thì phát hiện 1 con bò. “Cậu bé không mang giày và muốn đến gần vuốt ve con bò. Tuy nhiên, cậu bé đứng quá gần nên đã bị con bò dẫm phải chân trái, làm đứt lìa 1 ngón chân. Ngay sau đó, trực thăng cứu hộ đã có mặt để đưa em đi cấp cứu” – cảnh sát nói thêm.
Xuân Mai (Theo AP, ABS-CBN News)