xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chọc tay vào mắt cá sấu, người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Bảo Hạnh (Theo ABC)

(NLĐO) - Một nhân viên bảo vệ rừng ở Úc đã có phen thoát chết thần kỳ khi vật lộn tay không với một con cá sấu nước mặn.

Đài ABC của Úc dẫn lời ông Craig Dickmann, 54 tuổi, cho biết sự cố kinh hoàng xảy ra khi ông đang dọn dẹp đồ nghề câu cá tại một vùng biển vắng người ở Bán đảo Cape York, bang Queensland vào chiều 10-11. Bất ngờ, một con cá sấu dài 2,8 m xuất hiện từ dưới nước và ngoạm vào đùi ông Dickmann.

Người đàn ông liền vật lộn với con vật và thành công giải thoát cho bản thân bằng cách chọc ngón tay cái vào mắt con cá sấu. "Con cá sấu chồm lên người tôi trong khi tôi tìm cách thoát khỏi nó. Nó không hề có điểm yếu nào, như một cỗ xe tăng vậy. Suy nghĩ của tôi khi đó là cố gắng chọc ngón tay cái của tôi vào não của nó, vì vậy tôi nhấn mạnh hết sức có thể" - ông Dickmann nhớ lại.

Chọc tay vào mắt cá sấu, người đàn ông thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Ông Craig Dickmann. Ảnh: ABC News

Sau khi ông Dickmann thoát được, con cá sấu lao tới lần 2, cắn vào cổ tay và xé rách da của người đàn ông. Tuy nhiên, ông Dickmann vẫn đánh bại được con cá sấu bằng cách kẹp chặt hàm của nó và hất mạnh con quái vật xuống nước. Lúc này, con cá sấu mới chịu thua và bỏ đi.

Sau đó, ông Dickmann tự lái xe hơn 1 tiếng về lại nơi làm việc và được một đồng nghiệp sơ cứu. Ông được đưa đến bệnh viện Carins bằng máy bay vào lúc 20 giờ cùng ngày (giờ địa phương). Người đàn ông này đang dần hồi phục và cảm thấy biết ơn với những người đã giúp ông.

Trong khi đó, con cá sấu lại không được may mắn như vậy. Bộ Môi trường Úc đã vào cuộc điều tra sự việc và xử lý con cá sấu một cách nhân đạo vào tối 12-11.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo