Chồng đứng nhìn vợ tự thiêu

Tin mới

10/02/2014 19:57

(NLĐO) – Một phụ nữ 38 tuổi, sống ở ngoại ô Kanjur Marg, thành phố Mumbai - Ấn Độ đã qua đời hôm 8-2 vì bị bỏng nặng. Chứng kiến cảnh vợ tự thiêu nhưng chồng của cô vẫn dửng dưng làm ngơ.

Trong một đoạn video ghi lại trước khi trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, Sanjana Kolwankar cho biết gia đình bên chồng đối xử với cô rất tệ bạc.

Cô Sanjana và chồng. Ảnh: Mid-Day.com

Sanjana và chồng. Ảnh: Mid-Day.com

Cách đây 7 năm, Sanjana kết hôn cùng anh Sanjay, 42 tuổi. Chồng của Sanjana mất quyền thừa kế tài sản nên hai người thường xuyên xảy ra cãi vã. Thỉnh thoảng, Sanjana còn bị mẹ chồng đánh đập thậm tệ.

Do quá đau khổ, Sanjana này đã tự thiêu trước sự chứng kiến của gia đình chồng. Dù thấy vợ quằn quại vì đau đớn, chồng Sanjana vẫn dửng dưng đứng xem một cách tàn nhẫn.

Chỉ đến khi người phụ nữ bất hạnh này gục xuống, họ mới lấy nước dập lửa cho cô. Bốn ngày sau Sanjana chết tại bệnh viện vì vết bỏng quá nặng.

Sau cái chết của cô gái đáng thương, cảnh sát Mumbai đã bắt giữ người chồng mất nhân tính  cùng với mẹ và chị gái Sanjay về tội ngộ sát. Các nghi phạm sẽ bị xét xử trong thời gian sắp tới.

 

P.Nghĩa (Theo NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI