Hãng tin PTI hôm 6-6 cho biết vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân, 25 tuổi, trình báo cảnh sát cùng với khiếu nại chống lại chồng mình và bạn bè của anh ta.

Người phụ nữ cho biết cô bị chồng và bạn bè ép uống rượu, sau đó bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt cậu con trai 5 tuổi.

Trong lời khai chi tiết cho cảnh sát, nạn nhân kể chồng cô đưa cô và hai đứa con đến bãi biển ở Puthucurichy hôm 4-6. Tiếp đó, cả gia đình tới nhà một người bạn, nơi cô bị ép uống rượu và bị cưỡng hiếp trước mặt con trai lớn.

Sau khi trốn thoát, người phụ nữ liền nhờ một thanh niên giúp đỡ, đưa mình về nhà rồi trình báo cảnh sát. Thanh niên cho biết lúc đó nạn nhân đang khóc, bị thương ở mặt và cầu xin sự giúp đỡ. Người phụ nữ nói thêm cô còn bị tra tấn bằng tàn thuốc.

Chồng ép vợ uống rượu, để vợ bị cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 1.

Biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp tại Ấn Độ. Ảnh: The Bangkok Post

Cảnh sát nói rằng họ vẫn chưa bắt được nghi phạm thứ bảy, đồng thời xác nhận cậu bé kể lại vụ việc cho họ nghe cũng như vụ tấn công mà đứa trẻ chứng kiến.

Cả 7 nghi phạm bị cáo buộc các tội danh bắt cóc, hành hung và cưỡng hiếp tập thể. Ngoài ra, do hành động phạm tội xảy ra trước mặt trẻ em nên cảnh sát đã tiếp nhận trường hợp này dựa trên Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi tội phạm tình dục (POCSO). Thêm vào đó, Ủy ban Phụ nữ bang Kerala cũng vào cuộc tìm hiểu tình hình.

Trong một diễn biến liên quan, cảnh sát Ấn Độ ghi nhận thêm một vụ tấn công tình dục ở Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh hôm 6-6. Một phụ nữ 25 tuổi cáo buộc hai bác sĩ tấn công tình dục cô tại phòng khám cách đây một ngày. Hai nghi phạm gồm Ashok Kumar – chủ phòng khám – và một người tên Akhil hiện đã bỏ trốn.

Nạn nhân cho biết mình bị tấn công tình dục trong lúc người thân chờ bên ngoài. Lúc về tới nhà, cô kể cho họ và họ quay trở lại đập phá phòng khám cùng hai bác sĩ, sau đó khiếu nại cảnh sát. Người phụ nữ đang được kiểm tra y tế trong khi cảnh sát tìm kiếm các nghi phạm.

Phạm Nghĩa (Theo PTI, NDTV)