Truyền thông Thái Lan đưa tin các nhà điều tra đã thu giữ chiếc mô tô hiệu Ducati bị đánh cắp từ 2 nạn nhân tại một cửa hàng xe ở quận Muang, tỉnh Chon Buri vào ngày 29-11. Chiếc xe thuộc về anh Arocha Supanith, 33 tuổi, giáo viên vật lý tại một trường tư thục ở tỉnh Rayong, và chị Preeyaporn Pian-ngam, 33 tuổi, giáo viên toán học cùng trường. 

Vợ chồng anh Arocha được tìm thấy trong tình trạng tử vong với hàng loạt vết chém trên người tại căn nhà của họ ở quận Muang, tỉnh Rayong vào chiều 28-11 (giờ địa phương). 

Cơ quan chức năng đang thẩm vấn chủ và nhân viên cửa hàng xe ở tỉnh Chon Buri để xem họ có liên quan đến nghi phạm Supakrit Sujasee hay có thông tin về đối tượng này không. 

Trang Daily News Online đưa tin cảnh sát đã tìm ra một số manh mối cho thấy nghi phạm đang ở gần sân bay Don Mueang. Trước đó, cảnh sát ra lệnh bắt giữ Supakit, 22 tuổi, ngụ quận Saraphi tỉnh Chiang Mai, về các tội danh âm mưu giết người và trộm cắp.

Chồng mê cá độ, vợ chết thảm vì bị vạ lây - Ảnh 1.

Cảnh sát kiểm tra hiện trường vụ sát hại vợ chồng anh Arocha vào ngày 28-11. Ảnh: TV Channel 8

Truyền thông Thái Lan đưa tin hình ảnh ghi lại từ camera an ninh cho thấy nghi phạm vào nhà của nạn nhân rồi lái chiếc xe đi sau đó. Hắn từng liên hệ anh Arocha để mua xe qua Facebook. 

Theo điều tra, nghi phạm đến nhà của anh Arocha và giả vờ thương lượng giá cả rồi giết họ. Sau khi ra tay, hắn kéo 2 thi thể lên lầu và đặt nằm cạnh nhau. Cảnh sát cũng phát hiện dấu hiệu xô xát ở hiện trường.

Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy một mảnh giấy với nội dung: "Hãy đi đến bất cứ đâu cô muốn. Đừng đến làm phiền tôi nữa. Dọn quần áo và đi đi. Bảo em trai cô trả xe cho tôi" ở trước cửa nhà. Họ đã gửi mảnh giấy đi kiểm tra pháp y. 

Cảnh sát cho rằng chính nghi phạm để lại tờ giấy để đánh lạc hướng, khiến người khác cho rằng vợ chồng anh Arocha cãi nhau rồi xô xát. Đồng nghiệp của 2 vợ chồng cũng xác nhận đó không phải là nét chữ của 2 nạn nhân.

Chồng mê cá độ, vợ chết thảm vì bị vạ lây - Ảnh 2.

Chiếc mô tô Ducati nạn nhân rao bán trên Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook

Bà Chonlathorn Charoenphol, 60 tuổi, mẹ của anh Arocha, cho biết con trai bà nghiện cá độ bóng đá trực tuyến. Anh này từng nhiều lần đến nhà mẹ đẻ để nhờ mẹ trả nợ trong 2 năm qua. Bà Chonlathorn nói con trai bà đã hứa không chơi cá độ nữa và còn rao bán xe giá 600.000 baht (gần 20.000 USD) để trả nợ.

Trước đó, vợ chồng anh Arocha có gửi đơn khiếu nại đến cảnh sát quận Muang vì họ bị những người làm việc tại công ty cá độ đe dọa do chưa trả nợ.

Bảo Hạnh (Theo Bangkok Post)