Xác của cô Elisângela Vespermann, 30 tuổi, được người chồng 43 tuổi (đang ly thân) tìm thấy vào ngày 15-7 ngay tại căn hộ của nạn nhân ở TP Belo Horizonte. Cơ quan chức năng không công bố danh tính bạn trai cũ 26 tuổi của cô Vespermann nhưng cho biết người này sống ở TP Sete Lagoas ở gần đó.

Tờ Estado de Minas dẫn lời cảnh sát cho biết khi được phát hiện, nạn nhân mặc váy nhưng không mặc đồ lót, có dấu hiệu bị siết cổ và nhiều vết bầm trên mặt lẫn cánh tay. Cô Vespermann được nhìn thấy lần cuối tại quán cafe nơi cô làm việc tại khu Gurani vào ngày 10-7. Cũng trong ngày này nghi phạm có đến quán tìm nạn nhân.

Các nhà điều tra tiết lộ cô Vespermann từng làm đơn tố cáo một vụ bạo hành gia đình với cảnh sát hồi tháng 6 sau khi bị bạn trai cũ đe dọa vì cắt đứt mối quan hệ kéo dài 4 tháng giữa 2 người. Người đàn ông này cũng hăm dọa nhiều thành viên gia đình của cô Vespermann.

Chồng tá hỏa phát hiện xác vợ trong tủ lạnh, nghi do bạn trai giết - Ảnh 1.

Nạn nhân Elisângela Vespermann. Ảnh: Daily Mail

Chồng của nạn nhân cho biết ông ta gặp vợ lần cuối vào ngày 15-6 và chưa nói chuyện với nạn nhân từ tuần trước. Được biết, 2 người đã có cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm.

Người chồng đi cùng anh trai và chị dâu đến căn hộ của cô Vespermann để lấy một số tài liệu và phải nhờ thợ khóa phá cửa vì không có chìa khóa. Trong lúc tìm kiếm, ông này để ý thấy tủ lạnh bị dán băng dính và cửa bị quay vào tường. Khi cạy mở cửa tủ lạnh, người chồng mới nhìn thấy xác vợ bên trong.

Những người hàng xóm không báo cáo về bất kỳ tiếng ồn hay mùi lạ gì phát ra từ căn hộ của cô Vespermann. "Cô ấy là một phụ nữ rất xinh đẹp, biết chăm sóc vẻ ngoài nhưng chưa bao giờ nói chuyện với ai. Tôi rất buồn vì cái chết của cô" - một người hàng xóm giấu tên nói.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)