Chủ nhà bắn chết 2 khách thuê

Tin mới

01/01/2013 18:42

(NLĐO) - Một ông chủ nhà 74 tuổi tại bang Maine (Mỹ) đã bắn chết hai thanh niên thuê nhà sau khi tranh cãi về việc trả tiền thuê nhà trễ, dọn tuyết và chỗ đậu xe.

2 nạn nhân là Derrick Thompson, 19 tuổi và bạn gái Alivia Welch, 18 tuổi, bị ông chủ nhà James Pak bắn chết hôm 29-12 ở căn hộ tại thành phố Biddeford. Bà Susan Johnson, 44 tuổi, mẹ của Thompson, cũng bị bắn hai phát nhưng thoát chết. Đứa con trai 6 tuổi của bà này thì được hung thủ tha mạng.
 

Hung thủ James Pak... Ảnh: AP
 

...bắn chết Thompson và Welch chỉ vì cự cãi. Ảnh: Facebook

 
Trước đó, Thompson có gọi điện báo cảnh sát là Pak la hét, đe dọa và đập cửa sổ nhà cậu. Cảnh sát đã đến nhưng ra về sau khi Thompson nói cậu ta không còn sợ chủ nhà nữa. Một lúc sau, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ bà Johnson báo rằng vụ nổ súng đã xảy ra.
 
Pak khai đã bắn bà Johnson trước và sau đó là Thompson và Welch. Bắn 3 người lớn xong, y tha cho đứa bé 6 tuổi. Tuy trúng đạn nhưng bà Johnson sống sót nhờ giả chết và trốn sau cây thông Giáng sinh. Thompson và Welch không may mắn được như thế vì trúng đạn vào ngực. 
 
Pak bị bắt giữ cùng ngày và không đưa ra được lời bào chữa trong phiên tòa hôm 31-12. Nếu bị kết tội, y có thể phải ngồi tù 25 năm.
Xuân Mai (Theo BBC, ABC, Kennebec Journal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI