Mỹ: Xả súng tại trung tâm mua sắm, 2 người chết

Tin mới

12/12/2012 08:43

(NLĐO)- Reuters đưa tin một số người được cho là đã bị bắn trong vụ xả súng bên ngoài trung tâm mua sắm tại Portland, Oregon (Mỹ) hôm 11-12, trong khi báo giới địa phương cho biết 2 người đã thiệt mạng.

Xả súng tại trung tâm mua sắm ở Oregon (Mỹ) hôm 11-12. Ảnh: CNN


Phát ngôn viên thành phố - ông Steve Campbell- cho biết: “Thủ phạm đã trà trộn vào đám đông tại Trung tâm thành phố Clackamas và vẫn chưa bị bắt.

Tờ báo địa phương tại Oregon đưa tin hai người đã thiệt mạng khi kẻ tấn công mặc áo chống đạn và dùng súng bán tự động tấn công điên cuồng. Tờ báo còn khẳng định vụ việc xảy ra gần quầy bán thực phẩm của trung tâm mua sắm.

“Cảnh tượng trông giống như một cuộc nổi loạn. Cảnh sát ở khắp nơi, mọi người khóc lóc và la hét, tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra”, một nhân chứng kể lại.

Phóng viên thể thao của tờ Oregon – ông John Canzano có mặt tại hiện trường khi vụ xảy súng bắt đầu cho biết: “mọi người hoảng loạn trốn chạy khỏi trung tâm mua sắm”.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để truy tìm thủ phạm. Trong khi đó, văn phòng cảnh sát Clackamas khuyến cáo mọi người không tới gần khu vực hiện trường.
Đỗ Quyên (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI