Cô dâu chú rể cự nhau, máy bay hạ cánh khẩn

Tin mới

11/03/2014 18:41

(NLĐO) - Một chú rể sau khi chè chén say mềm đã to tiếng cãi nhau với cô dâu trên chuyến bay đi hưởng tuần trăng mật từ TP Atlanta (Mỹ) đến nước Cộng hòa Costa Rica khiến chiếc máy bay hãng Delta Air Lines đã phải hạ cánh khẩn cấp trên quần đảo Cayman (Anh) vào đêm 9-3.

 

Máy bay phải hạ cánh gấp ở đảo Grand Cayman do cô dâu chú rể cãi vã

Máy bay phải hạ cánh gấp ở đảo Grand Cayman do cô dâu chú rể cãi vã

 

Trưởng thanh tra quần đảo Cayman Raymond Christian cho biết chú rể đã bị cảnh sát đảo áp giải từ chuyến bay trên và đang bị giam giữ vì tội uống rượu, gây rối trật tự công cộng. Cô dâu vẫn còn trên máy bay và tiếp tục đến Costa Rica. Vị trưởng thanh tra không tiết lộ danh tính cô dâu và chú rể, chỉ cho biết người đàn ông là công dân Mỹ.

Theo ông Christian, người đàn ông có thể phải chịu thêm những lời buộc tội theo luật hàng không quốc tế.

Còn phát ngôn viên Lindsay McDuff của hãng Delta Air Lines ngày 10-3 đã xác nhận rằng có một “hành khách gây rối” đã khiến phi hành đoàn chuyển hướng đáp xuống quần đảo Cayman. “Chuyến bay hạ cánh mà không gặp bất kỳ sự cố nào và khách hàng nam đã bị chính quyền địa phương tạm giữ”.

Đây là lần thứ hai trong những tuần gần đây hãng hàng không này thực hiện hạ cánh khẩn cấp vì hành vi say rượu của khách. Hôm ngày 7-2 vừa qua, chuyến bay hãng Delta từ Baltimore (bang Maryland, Mỹ) đến Salt Lake (bang Utah, Mỹ) cũng đã chuyển hướng do một hành khách nữ say rượu gây rối trật tự trên máy bay.

L.Thoa (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI