Cơ phó MH17 từng thoát nạn MH370 nhờ đổi ca trực

Tin mới

22/07/2014 20:01

(NLĐO) – Ông nội của cơ phó chiếc bay MH17 Ahmad Hakimi Hanafi cho rằng cái chết của cháu mình hôm 17-7 vừa qua là định mệnh khi anh này thoát khỏi chuyến bay mất tích MH370 trước đó.

 

Cơ phó Ahmad Hakimi Hanafi

Cơ phó Ahmad Hakimi Hanafi

 

Ông Daud Abdul Kadir, 80 tuổi, cho rằng đứa cháu trai Ahmad Hakimi từng tâm sự với ông nội về việc anh may mắn thoát khỏi chuyến bay MH370 mất tích hôm 8-3 vừa qua. Cơ phó cho biết lẽ ra anh phải bay trong chuyến đó nhưng nhờ đổi ca phút cuối đã giúp anh thoát khỏi chuyến bay không rõ số phận MH370.

Ông Daud Abdul Kadir kể ông cho rằng cái chết cháu trai của ông trong vụ tai nạn làm rơi MH17 xuống vùng Donetsk, phía Đông Ukraine là do định mệnh.

“Khi Ahmad Hamiki đến thăm tôi vài tuần sau khi chuyến bay MH370 mất tích, nó nói với tôi rằng lẽ ra nó là người tham gia vào chuyến bay đó. Nhưng lần này nó ra đi mãi mãi rồi, tôi buồn lắm”, ông nghẹn ngào.

 

Ahmad Hakimi Hanafi khi còn trên ghế nhà trường

Ahmad Hakimi Hanafi khi còn trên ghế nhà trường

 

“Nó là đứa cháu tốt, luôn quan tâm ông nội. Nó luôn trích lương gửi về mẹ và cho tôi tiền chi tiêu mỗi tháng”, ông Ahmad Hakimi nói.

Ông cũng tự hào kể với các phóng viên rằng gần đây, đứa cháu trai của ông đã gửi tiền về để gia đình sửa nhà.”Tôi chấp nhận số phận rằng tôi không bao giờ nhìn thấy cháu trai mình lần nữa”, ông Ahmad Hakimi tuyệt vọng.

 

L. Thoa (Theo Star, The Malaysian Insider)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI