Con cá từ trên trời rơi xuống cào xước mặt

Tin mới

12/09/2016 20:39

(NLĐO) - Một phụ nữ đi bộ trong công viên Fairmount ở TP Philadelphia – Mỹ hồi tuần trước đã bị một con cá từ trên trời rơi xuống khiến cô bị cào xước mặt.

Theo đài CBS, người phụ nữ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống là Lisa Lobree. Nhân ngày Lễ Lao động, cô đi dạo trong công viên vào buổi sáng thì nghe tiếng xào xạc phát ra từ tán cây. Khi ngẩng lên nhìn, Lobree bị một vật gì đó bay trúng mặt.

“Tôi có cảm giác mình bị đánh vào mặt, đầu và cổ. Sau đó, tôi ngửi thấy mùi tanh” – Lobree kể với đài CBS hôm 11-9.

Con cá rơi trúng mặt của Lobree. Ảnh: CBS
Con cá rơi trúng mặt của Lobree. Ảnh: CBS

Lobree kể lại tình huống với giọng hài hước. Ảnh: CBS

Lobree kể lại tình huống với giọng hài hước. Ảnh: CBS

Khi đã lấy lại bình tĩnh, cô cùng người bạn đi cùng Annie nhanh chóng phát hiện ra thủ phạm. “Annie thấy tôi loạng choạng nên quay lại và nhìn xung quanh. Lạy Chúa, đó là một con cá” – Lobree nói và rùng mình.

Sau vụ việc, khuôn mặt của người phụ nữ bị một vài vết xước cũng như tấy đỏ. Cô thừa nhận lúc đầu cảm thấy rất hoảng loạn nhưng sau khi trấn tĩnh, cô không ngớt cười vì tình huống hài hước này đã xảy ra mới mình. “Dù sao đó cũng là một câu chuyện để mọi người có thể giải trí” – Lobree chia sẻ.

Những người bạn khác đi cùng cô cho biết có thể một con chim bay qua gắp con cá nhưng không may làm rớt xuống trúng mặt Lobree. Họ còn đùa rằng có lẽ con chim sẽ tiếc rẻ vì mất đi một bữa ăn thịnh soạn.

P.Nghĩa (Theo CBS News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI