Con gái nghi phạm bắt cóc 3 phụ nữ Mỹ từng cắt cổ con

Tin mới

13/05/2013 10:17

(NLĐO) – Con gái của Ariel Castro, nghi phạm bắt cóc 3 phụ nữ tại thành phố Cleveland (bang Ohio - Mỹ), đang ngồi tù sau khi cắt cổ con gái 4 lần bằng dao.

Theo hồ sơ tòa án phúc thẩm bang Indiana, Emily Castro, 25 tuổi, bị kết án 25 năm tù giam vào ngày 5-11-2008 với tội cố ý giết chết đứa con gái 11 tháng tuổi. Sự việc xảy ra vào ngày 4-4-2007, tức 1 ngày sau khi cha đứa bé bỏ nhà đi, Emily Castro đưa đứa con vào nhà để xe và dùng một con dao để cắt cổ họng con gái mình đến 4 lần.
 
Emily Castro, khi ấy 19 tuổi, cũng dùng dao cắt cổ, cổ tay và cố trầm mình xuống một con lạch gần nhà. Một người hàng xóm gọi điện báo cảnh sát và giúp mẹ của cô này là bà Grimilda Figueroa bế đứa bé khỏi nhà. Cảnh sát đã tìm thấy Emily Castro người ướt sũng, lấm lem bùn đất và máu.
 
 

Emily Castro bị kết án 25 năm tù giam vào năm 2008
với tội cố ý giết chết đứa con gái 11 tháng tuổi. Ảnh: NEW YORK DAILY
 
Con gái của Emily Castro sống sót, hiện được khoảng 7 tuổi. Chỗ ở hiện tại của cháu không được công bố. Tờ Fort Wayne Journal Gazette cho biết luật sư biện hộ nói rằng Emily Castro bị trầm cảm và bị ám ảnh bởi suy nghĩ gia đình đang cố giết cô và em bé.
 
Tuy tên của nghi phạm Ariel Castro không xuất hiện trong hồ sơ tòa án xét xử Emily Castro nhưng người phát ngôn Phòng Quản giáo bang Indiana Doug Garrison xác nhận cô này chính là con gái của Ariel Castro. Theo báo USA Today, Ariel Castro từng dọa giết vợ cũ Grimilda Figueroa và hai đứa con.
H.Bình (Theo CNN, Hollywoodlife)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI