Vụ án rúng động Mỹ: Nghi phạm bị truy tố tội bắt cóc, hiếp dâm

Tin mới

09/05/2013 10:02

(NLĐO)- Cảnh sát bang Ohio (Mỹ) vừa cáo buộc nghi phạm bắt cóc và cưỡng hiếp 3 phụ nữ tội bắt cóc và cưỡng hiếp trong suốt 10 năm, hai ngày sau khi y bị bắt giữ.

Ariel Castro bị cáo buộc tội bắt cóc và cưỡng hiếp. Ảnh: Reuters


Ariel Castro, chủ nhân ngôi nhà tù ngục ở Cleveland, bị cáo buộc cưỡng hiếp ba phụ nữ Amanda Berry, 27 tuổi, Gina DeJesus, 23 tuổi và Michelle Knight, 32 tuổi.

Ngoài ra, vị tài xế xe buýt trường học 52 tuổi này cũng đối mặt với tội danh bắt cóc 4 người, ngoài ba phụ nữ trên còn có bé gái 6 tuổi của Berry, Jocelyn. Đứa trẻ ra đời trong thời gian Berry bị giam cầm tại ngôi nhà của Ariel.

Theo lời kể của Amanda Berry, cuộc “vượt ngục thành công” của cô 3 ngày trước đó là cơ hội đầu tiên cô có được trong suốt 10 năm bị giam cầm trong ngôi nhà – nơi cô bị cưỡng hiếp và sinh ra một cô con gái nay đã tròn 6 tuổi.


Trước đó cảnh sát cho biết những nạn nhân nói trên từng bị nghi phạm trói bằng dây thừng và xích trong hầm nhà.

Cũng theo cảnh sát, những người phụ nữ này chỉ mới ra khỏi nhà hai lần trong một thời gian ngắn, và cả hai lần đều "đi vào gara và bị cải trang".

Hai anh em của Ariel là Pedro, 54 tuổi và Onil, 50 tuổi, cũng bi bắt hôm 7-5, vì đang ở cùng Ariel khi y bị bắt, nhưng không bị truy tố vì vụ bắt cóc.
Thu Hằng (Theo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI