Con gái nhiều chuyện, cha mất tiền thắng kiện

Tin mới

04/03/2014 09:52

(NLĐO) – Một người đàn ông ở bang Florida - Mỹ vừa bị mất một khoản tiền bồi thường trong một vụ kiện sau khi cô con gái vô tình khoe nó trên mạng xã hội Facebook

Ông Patrick Snay, 69 tuổi, đã kiện trường trung học Gulliver ở thành phố Miami vì đã phân biệt đối xử về tuổi tác khiến ông phải từ bỏ vị trí hiệu trưởng tại trường này năm 2011. Tuy nhiên, phía nhà trường thỏa thuận sẽ bồi thường cho ông Snay 80.000 USD với điều kiện ông và vợ của mình không công khai chuyện này.

 

Dana Snay khiến cha mất 80.000 USD. Ảnh: Straight From The A
Dana Snay khiến cha mất 80.000 USD. Ảnh: Straight From The A

 

Điều ông Snay không thể ngờ rằng chính là con gái mình ông trong một lần cao hứng đã khoe kết quả vụ kiện trên mạng xã hội Facebook. Nữ sinh Dana Snay đã đăng tải trên Facebook, nơi cô có đến 1.200 người bạn, rằng: “Cha và mẹ đã thắng kiện và trường Gulliver phải chi trả cho kỳ nghỉ tại châu Âu của tôi trong mùa hè này”.

 

Ông Patrick Snay và vợ. Ảnh: Straight Form The A
Ông Patrick Snay và vợ. Ảnh: Straight Form The A

 

Thông điệp của nữ sinh này nhanh chóng được bạn bè cô truyền nhau, trong đó có nhiều học sinh vẫn còn theo học tại trường Gulliver, và vụ việc đã đến tai nhà trường. Hồi cuối tuần trước, tòa án đã tuyên bố ông Snay vi phạm thỏa thuận và ông sẽ không nhận được số tiền bồi thường nói trên.

Thẩm phán Linda Ann Wells cho hay: “Ông Snay đã vi phạm thỏa thuận khi không tuân thủ cam kết giữ bí mật vụ việc trước đó và con gái ông Snay lại là người đã tiết lộ điều này”. Tuy nhiên, ông Snay biện hộ việc ông và vợ đã kể chuyện này cho con gái bởi Dana từng là học sinh tại trường Gulliver.

Ngay sau đó, thông điệp trên của nữ sinh Dana nhanh chóng được gỡ bỏ.

Patrick Snay, hiện là hiệu trưởng tại một trường học khác ở thành phố Coral Gables, vẫn có thể kháng cáo nếu muốn. 

 

Xuân Mai (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI