Bị cảnh sát bắt sau 45 phút “khoe” mặt trên Facebook

Tin mới

22/01/2014 21:44

(NLĐO) - Chỉ khoảng 45 phút sau khi chia sẻ bức ảnh chân dung cá nhân lên mạng xã hội Facebook, nghi phạm một vụ hành hung đang bị truy nã đã bị cảnh sát tóm gọn.

Nghi phạm có tên Anthony James Lescowitch Jr., đã bỏ trốn sau khi hành hung người ở thành phố Freeland, bang Pennsylvania - Mỹ hồi tháng 11-2012. Dù sở cảnh sát Freeland đã tìm kiếm gắt gao và đăng ảnh truy nã nhưng vẫn chưa tóm được y. Tuy nhiên, chỉ một chút sơ suất trong thế giới ảo đã khiến Anthony phải tra tay vào còng.

Bị cảnh sát bắt sau 45 phút “khoe” mặt trên Facebook

Một chút sơ suất trong thế giới ảo đã khiến Anthony phải tra tay vào còng.

Vào lúc 21 giờ 20 hôm 21-1, Anthony bất ngờ đăng nguyên ảnh mình cùng thông cáo truy nã của cảnh sát lên tài khoản Facebook cá nhân. Lệnh truy nã ghi rõ: “Anthony James Lescowitch Jr., sinh ngày 23-6-1978, đang bị Sở cảnh sát Freeland truy nã vì tội hành hung. Ai biết nghi phạm ở đâu, xin báo tin về số cảnh sát 570-636-0111 hoặc 911".

Theo trang tin Timesleader.com, có 2 người thích (like) và một số bạn bè của Anthony bình luận, chúc y may mắn với chia sẻ “lạy ông tôi ở bụi này”.

Khoảng 30 phút sau, một cảnh sát giả dạng một cô gái hấp dẫn tiếp cận Anthony qua Facebook. Bằng nghiệp vụ của mình, cảnh sát này đã tìm được nơi ở của nghi phạm. Đúng 45 phút sau sai lầm trên mạng xã hội, Anthony đã bị áp giải về đồn cảnh sát.

Linh San (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI