Con gái nhỏ trách yêu ông Obama

Tin mới

21/01/2013 11:39

(NLĐO) - Với những người khác, ông Barack Obama là tổng thống Mỹ. Nhưng với cô con gái nhỏ Sasha, ông đơn thuần là một người cha, “tệ” hơn nữa là thỉnh thoảng lại làm rối tung mọi việc.

Ngày 20-1, cô bé Sasha 11 tuổi cùng mẹ và chị gái Malia, 14 tuổi, chứng kiến lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống lần thứ hai của ông Obama tại Nhà Trắng. Sau khi chăm chú theo dõi cha đọc lời thề, Sasha nhận cái ôm chặt của cha và khen ngợi: “Cha làm tốt lắm!”. Tổng thống Mỹ mới kịp đáp lời: “Cha làm được rồi” thì cô con gái đã “tuyên án”: “Lần này cha không làm rối tung lên”.
 
Lời nhận xét đáng yêu của Sasha lọt vào micro của một đài truyền hình, nhắc người ta nhớ lại trong lần tuyên thệ nhậm chức 4 năm trước, ông Obama đã đọc vấp và phải tuyên thệ lại.
 

Gia đình ở cạnh ông Obama trong buổi tuyên thệ ngày 20-1. Ảnh: Just Jared
 
 
Cô bé Sasha (phải) khen cha "không làm rối mọi việc". Ảnh: Reuters
 
Người ta cũng nghe thấy ông Obama trả lời vợ: “Cảm ơn, em yêu” và vui vẻ lắng nghe tiếng reo của con gái lớn Malia: “Con vui quá, yay!”.
 
Bên cạnh người mẹ trẻ trung với kiểu tóc mới, hai cô con gái nhà Obama cũng nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong đêm nhạc khởi động tuần lễ nhậm chức 19-1. Xuất hiện cùng các ngôi sao Katy Perry, Usher..., Malia và Sasha thể hiện được năng khiếu thời trang khi phối trang phục rất  phong cách.
 
Ngày 21-1, ông Obama tuyên thệ nhậm chức tại tòa nhà Quốc hội trước sự chứng kiến của khoảng 800.000 người. Người ta không chỉ chờ đợi xem đệ nhất phu nhân chọn váy gì mà có vẻ trang phục của hai "đệ nhất tiểu thư" cũng rất được kỳ vọng.
 


Ba mẹ con bà Obama xuất hiện tối 19-1. Ảnh: AP
Bằng Vy (Theo People, Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI