Con gái tiếp viên MH370 chúc sinh nhật cha

Tin mới

23/02/2015 09:53

(NLĐO) – Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của người cha mất tích cùng chuyến bay MH370 xấu số, cô bé Maira Elizabeth Nari viết trên mạng xã hội những dòng tâm sự đầy cảm xúc…

Ông Andrew Nari là tiếp viên trưởng chuyến bay MH370 biến mất bí ẩn ngày 8-3-2014 khi đang bay từ TP Kuala Lumpur ̣- Malaysia đến TP Bắc Kinh - Trung Quốc. Ngày 21-2 vừa qua, ông Nari bước sang tuổi 50. Con gái ông, cô Maira Elizabeth Nari đăng tải lên mạng xã hội Instagram bức hình người cha đang chơi đùa trong tuyết cùng những lời nhắn gửi yêu thương.

 

Maira Elizabeth Nari và người cha đáng kính Andrew Nari. Ảnh: The Star

Maira Elizabeth Nari và cha, tiếp viên Andrew Nari. Ảnh: The Star

 

Maira viết: “Con nhớ rất rõ khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau vào lần sinh nhật cuối cùng của cha. Khuôn mặt cha ánh ngời vẻ hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật cha nhé! Cha đã bước sang tuổi 50 rồi, và hai tuần nữa thôi là tròn một năm ngày MH370 mất tích. Con vẫn nhớ như in ngày mẹ và Malcolm tiễn cha ra phi trường”.

Maira cho biết gia đình cô sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rôm rả và đi tới nhà thờ để làm lễ cầu nguyện. Tâm trạng cô bé tiếp tục tuôn trào trên đầu bút: “Chúng con rất nhớ và yêu cha. Cha là người chồng tuyệt vời nhất của mẹ và là người cha đáng kính nhất của Malcolm và con, chúc sinh nhật lần thứ 50 của cha”.

Ông Nari là một trong số 239 người có mặt trên chuyến bay định mệnh MH370, được tin là đã rơi xuống Nam Ấn Độ Dương. Ngày 29-1 vừa qua, MH370 chính thức được xếp vào danh sách các vụ tai nạn hàng không và đến thời điểm hiện tại, chiếc máy bay vẫn chưa được tìm thấy.

 

P.Nghĩa (Theo The Star)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI