Theo truyền thông Anh, cựu diễn viên người Mỹ kết hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 5 năm ngoái và hồi tháng 10-2018 thông báo cả hai đang chờ đón đứa con đầu lòng vào mùa xuân năm 2019 nhưng không đưa ra chi tiết cụ thể.

Công nương Anh tiết lộ về đứa con đầu lòng - Ảnh 1.

Công nương Anh tiết lộ thông tin về đứa con đầu lòng trong chuyến thăm Birkenhead. Ảnh: PA

Trong chuyến thăm thị trấn Birkenhead, miền Bắc nước Anh, Công nương Meghan, 37 tuổi, tiết lộ với những người ở đây rằng mình đã mang bầu 6 tháng. Theo đó, em bé tiếp theo của Hoàng gia Anh dự kiến chào đời vào khoảng tháng 4 năm nay.

Tuy nhiên, Công nương Meghan và Hoàng tử Harry - cháu nội của Nữ hoàng Elizabeth - vẫn chưa biết giới tính của em bé hoàng gia - người xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng – và đó sẽ là một sự bất ngờ.

Công nương Anh tiết lộ về đứa con đầu lòng - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử Anh vẫn chưa biết giới tính của đứa bé. Ảnh: PA

Bà Helen O’Toole, một người dân địa phương và là mẹ của 7 người con, cho biết Công nương Meghan đã hỏi han bà về kinh nghiệm sinh con. Người này nói với hãng tin Reuters: "Tôi đã nói rằng chỉ cần hít thở và đón nhận mọi thứ, cô ấy ôm bụng bầu và cười. Thật sự rất đáng yêu".

Trong chuyến thăm Birkenhead, công nương và hoàng tử Anh đã xem một bức tượng mới được dựng lên để đánh dấu 100 năm ngày mất của nhà thơ Wilfred Owen trong Thế chiến thứ nhất trước khi đến thăm một số tổ chức cộng đồng địa phương.

Xuân Mai (Theo Reuters)