Hoàng gia Anh kịch liệt phản đối việc đăng tải hình ảnh này. Ảnh: Star Magazine

Phát ngôn viên của Hoàng gia Anh hôm nay (14-2) đã lên tiếng tuyên bố việc công bố những bức hình bikini của Công nương Kate trong kỳ nghỉ hồi tuần trước của cặp đôi trên đảo Mustique ở Caribbe “là hành động xâm phạm quyền riêng tư của cặp đôi Hoàng gia Anh”, tờ New Zealand Herald cho biết.

Guardian dẫn lời phát ngôn viên này nhấn mạnh thêm rằng: “Chúng tôi rất thất vọng vì những bức hình của vợ chồng Hoàng tử Anh trong một kỳ nghỉ riêng tư lại bị phát tán rộng rãi ở nước ngoài”.

Trong một bức ảnh đăng tải trên trang nhất tạp chí Chi, thuộc sở hữu của tập đoàn truyền thông Mondadori của cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi, hôm 13-2, Công nương Catherine, đang mang thai ở tháng thứ 4, mặc bộ bikini với dòng tít: “Bụng bầu đang lớn dần”. Trong một bức ảnh khác, Công nương đang đi dạo trên bờ biển cùng Hoàng tử William.
Trước sự phản ứng gay gắt của Hoàng gia Anh, tổng biên tập tạp chí Chi, Alfonso Signorini lại cho rằng việc đăng tải những hình ảnh trên không có gì là nhạy cảm, mà “chỉ là hình ảnh đẹp của một đôi trẻ đang yêu”.
Đỗ Quyên (Theo Nation Alledger)