Cô Valeria Lukyanova, 23 tuổi, người Nga, là bản sao của búp bê Barbie với mái tóc dài màu vàng, vòng eo cực thon và bộ ngực đầy đặn.
Còn anh chàng người Mỹ Justin Jedlica, 32 tuổi, lại ôm hy vọng được trở thành bản sao của Ken, bạn trai của búp bê Barbie. ngoài đời nên đã chi tới 70.000 bảng Anh (hơn 2 tỉ đồng) để tiến hành 90 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhưng khi cả hai có dịp gặp nhau tại 1 buổi chụp hình ở thành phố New York (Mỹ) thì ngay lập tức nổ ra những cuộc đấu khẩu nảy lửa. Cặp đôi này liên tục chê bai cách trang điểm cũng như các cuộc phẫu thuật của đối phương.
 
Ken và Barbie đời thường cực ghét nhau. Ảnh: The Sun
 


Hình ảnh rất giống Barbie của Lukyanova đang là hiện tượng mạng internet. Ảnh: The Sun
Khi nhận xét về cô "búp bê" Lukyanova, anh Justin nói: "Cô ấy được như thế là nhờ trang điểm, tóc giả và áo nịt ngực giảm béo. Nhiều nữ hoàng ngày xưa cũng đã làm như thế".
Lukyanova không vừa khi phản pháo nhanh chóng: "Justin nói những điều xấu về tôi nhưng bản thân anh ta cũng đã phẫu thuật đến 90 lần, trong khi tôi mới phẫu thuật có một lần thôi. Tôi không giấu chuyện phẫu thuật. Tôi từng cấy ngực vì tôi muốn mình trở nên hoàn hảo. Tốt hơn anh ta không nên bình luận ai đó ó phẫu thuật hay không. Tôi nghĩ Justin khá đẹp trai nhưng anh ta đã bơm môi quá đà".
Hình ảnh của Lukyanova trên internet đã trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây. Nhiều người không tin cô là người thật và cũng không nghĩ rằng cô là ma-nơ-canh. Mặc dù vậy, Lukyanova cho biết cô có rất nhiều người hâm mộ và cảm thấy hạnh phúc khi họ khen cô giống búp bê.
"Khi nghe mọi người khen, tôi rất vui vì búp bê là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ. Không ai cảm thấy phiền nếu được so sánh với búp bê cả" - Lukyanova nói thêm.
Xuân Mai (Theo The Sun)