Truyền thông địa phương mô tả sự việc là một "trường hợp giết người vì danh dự hiếm có". Theo thông tin của cảnh sát, ông Gulbar Khan bị vợ bắn chết trong khi ngủ bằng súng lục với sự trợ giúp của con dâu.

Bà Begum Bibi, vợ ông Khan, tuyên bố bà giết chồng vì "ông ta không tôn trọng gia đình và người thân". Tờ Express Tribune đưa tin bà Bibi khẳng định rằng ông Khan liên tục tấn công con dâu khi con trai vắng nhà trong 3 tháng vừa qua. 

Được biết, con trai của bà Bibi là một binh sĩ của lực lượng bán quân sự Frontier Corps. Theo tờ Express Tribune, anh này biết vợ bị bố xâm hại "nhưng vì tôn trọng cha mẹ, tôi không thể giết ông ấy. Tôi có báo với mẹ rằng tôi sẽ rời khỏi nhà sau khi hoàn thành đợt huấn luyện".

Cưỡng hiếp con dâu, chồng bị vợ bắn chết - Ảnh 1.

Vợ bắn chết chồng vì cưỡng hiếp con dâu. Hình minh họa. Ảnh: NDTV

Bà Bibi khẳng định ông Khan đã tranh thủ sự vắng mặt của con trai để ép con dâu vào một "mối quan hệ bất chính" và tiếp tục suốt 3 tháng. "Tôi quyết định giết chết ông ta khi ông ta không chịu từ bỏ hành vi xấu xa đó" - trích lời bà Bibi

Ngày 3-6, cảnh sát Pakistan đã đưa bà Bibi, con dâu và con trai trình diện trước tòa. Họ đang bị tạm giam để điều tra.

Trong một diễn biến khác, các nhà điều tra Nga ngày 4-6 cho biết đã bắt một người đàn ông vì bắn chết 9 người trong một vụ mâu thuẫn khi say rượu tại một ngôi làng ngoại ô thủ đô Moscow.

Ủy ban Điều tra thông báo hung thủ đã sát hại 5 người đàn ông và 4 người phụ nữ vào tối 3-6 tại làng Redkino, cách Moscow 110 km về phía Tây Bắc. "Trong lúc chè chén, một cuộc tranh cãi nội bộ đã xảy ra giữa các vị khách. Sau đó, nghi phạm rời đi rồi quay lại với một khẩu súng săn. Khi đó, ông ta đã có hơi men trong người" - cảnh sát cho biết.

Nghi phạm 45 tuổi hiện đang bị tạm giam để điều tra về tội giết người hàng loạt sau khi một người sống sót gọi điện báo cảnh sát.

Bảo Hạnh (Theo NDTV)