Đã tìm thấy thi thể cô dâu Việt trên tàu Sewol

Tin mới

24/04/2014 09:11

Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị Phan Ngọc Thanh (cô dâu Việt quê ở Cà Mau) từ tàu Sewol và đưa lên bờ tối 23-4.

Theo phóng viên TTXVN có mặt tại khu vực trục vớt cứu hộ các nạn nhân trên chiếc tàu chở khách bị chìm Sewol, vào lúc 21 giờ 58 ngày 23-4, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị Phan Ngọc Thanh - hiện mang quốc tịch Hàn Quốc.

 

Xe cứu thương đưa thi thể lên đảo Jindo ngày 23-4. Ảnh: Yonhap
Xe cứu thương đưa thi thể lên đảo Jindo ngày 23-4. Ảnh: Yonhap

 

Chị Thanh cùng chồng và 2 con nhỏ có mặt trên con tàu định mệnh hôm 16-4. Cha ruột chị Thanh là ông Phan Văn Chạy và em gái út Phan Ngọc Hạnh đã có mặt tại bãi biển Pengmok trên đảo Jindo và xác nhận thi thể của nạn nhân.

Chị Phan Ngọc Thanh sinh năm 1985 tại Cà Mau, lấy chồng rồi sau đó nhập quốc tịch Hàn Quốc vào năm 2013 với tên tiếng Hàn là Han Yun-Ji. Gia đình Việt - Hàn này sinh được hai người con là bé trai Kwon Hyuk-kyu (6 tuổi) và bé gái Kwon Ji-yeon (5 tuổi).

 

Bé Kwon Ji-yoen cùng anh trai Kwon Hyuk-yu (ảnh trái) và khi được đưa vào bờ hôm 16-4. Ảnh: Koreabang

Bé Kwon Ji-yoen cùng anh trai Kwon Hyuk-yu (ảnh trái) và khi được đưa vào bờ hôm 16-4.

Ảnh: Koreabang

 

Sau một thời gian sống tại Seoul, cả gia đình gói ghém hành lý lên tàu Sewol để tới đảo Jeju lập nghiệp. Các nhân viên cứu hộ chỉ tìm thấy bé Kwon Ji-yeon còn sống, với chiếc áo phao được chính anh trai nhường cho.

Theo TTXVN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI