Đài Loan: Xách túi ngàn USD cháu tặng đi đựng... cá tươi

Tin mới

04/04/2017 15:15

(NLĐO) - Cư dân mạng xã hội Đài Loan vừa có một phen dậy sóng liên quan đến chuyện một phụ nữ dùng túi xách hàng hiệu do cháu trai tặng để đựng cá.

Theo bài đăng được người cháu trai chia sẻ trên mạng, anh này đã tặng cho bà một chiếc túi hiệu Louis Vuitton. Tuy nhiên, người bà lại không hề biết giá trị của chiếc túi nên đã dùng nó để đi chợ và đựng hàng tạp phẩm lẫn cá tươi. Sau đó, bà phấn khởi kể với cháu rằng cái "giỏ đi chợ" mới chống nước rất tốt nhưng lại hơi nặng.

Kể lại câu chuyện trên, người cháu cho biết do thấy bà của anh đã dùng cái túi xách cũ hàng năm trời nên anh mới mua tặng món hàng hiệu đắt giá. Mặc dù sốc đến nỗi "không nói nên lời" khi nhìn thấy bà vẫy tay với mình cùng chiếc túi đựng đầy cá nhưng anh vẫn quyết định không nói sự thật cho bà biết để giữ nguyên sự vui vẻ của bà.

Mẫu túi "Neverfull" của thương hiệu Louis Vuitton rất được ưa chuộng tại châu Á và có giá lên tới 1.110 USD.


Hình minh họa. Ảnh: Nextshark

Hình minh họa. Ảnh: Nextshark

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của người cháu trai đã nhận được hơn 31.000 lượt thích. Một cư dân mạng bình luận: "Bà của anh chắc hẳn là người phụ nữ sành điệu nhất chợ khi đi dạo vòng quanh như đang lướt trên sàn diễn thời trang. Ngay cả những con cá cũng được tăng giá trị theo luôn!".

Một người khác nhắc đến tin đồn lâu nay rằng những chiếc va li hiệu Louis Vuitton của các hành khách trên tàu Titanic đã "sống sót" trong thảm họa chìm tàu. "Đó là lý do vì sao loại túi Louis Vuitton lại nổi tiếng như vậy. Chúng có thể được dùng rất lâu và rất bền!".

Bảo Hạnh (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI