Đang chụp ảnh cưới, chú rể lao xuống sông cứu người

Tin mới

26/09/2017 08:59

(NLĐO) – Một buổi chụp ảnh cưới ở Canada đã bất ngờ bị gián đoạn khi chú rể nhảy xuống sông cứu một bé trai, BBC đưa tin ngày 25-9.

Trước đó, Clayton và Brittany Cook đang hạnh phúc chụp ảnh cưới trên một cây cầu ở công viên thuộc TP Cambridge, bang Ontario, thì một bé trai bất ngờ ngã xuống sông.

Không một chút đắn đo, chú rể Clayton Cook nhảy xuống sông và đưa cậu bé lên bờ.

Thợ chụp ảnh cưới Darren Hatt đã ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này và kể từ khi được chia sẻ, loạt ảnh nhận được sự chú ý của cộng động mạng.

"Cậu bé vùng vẫy dưới nước như thể đang chiến đấu với tử thần. May mắn nạn nhân chỉ là một cậu bé nhỏ nhắn…và thực sự là tôi chỉ việc bế cậu bé lên" – chú rể chia sẻ, đồng thời nhận định rằng nạn nhân dường như bị một người bạn đẩy xuống nước.

Đang chụp ảnh cưới, chú rể lao xuống sông cứu người - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chú rể cứu bé trai gây ấn tượng mạnh. Ảnh: Facebook

Theo thợ chụp ảnh cưới Hatt, cô dâu Brittany Cook là người thấy cậu bé đầu tiên bởi vì khi ấy, cô là người duy nhất hướng mắt về phía sông. Khi cô dâu thông báo vụ việc, chú rể lập tức nhảy xuống sông cứu cậu bé.

Sau khi được cứu, nạn nhân hơi run nhưng nhìn chung vẫn ổn.

Cô Brittany Cook khẳng định sự nhanh nhạy cùng với những hành động không ích kỷ của anh Clayton Cook là lí do cô yêu anh.

"Đó là Clay mà tôi yêu. Đó (vụ giải cứu) là điều mà anh sẽ làm theo bản năng" – cô Brittany Cook tự hào chia sẻ.

Cao Lực (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI