Thực ra, dư luận ở Nga không hề bất ngờ bởi bà Navka đã sinh cho ông Peskov bé gái Nadezhda hồi tháng 8-2014.

Lâu nay, ông Peskov được biết đến với cương vị người phát ngôn của tổng thống Nga. Tuy nhiên, ngoài những tuyên bố sắc sảo đầy kiên quyết, người ta hầu như mù tịt về con người ông đằng sau vẻ cứng rắn, khô khan của một chính khách.

Nói về tính cách của bạn đời tương lai, Navka miêu tả ngắn gọn: Một con người có tính mô phạm. “Không có người đàn ông nào khác như Mitya đâu” - hãng tin RIA Novosti trích lời của “người đàn bà đang yêu” Navka. Mitya là cách gọi thân mật của tên Dmitry.

 

Đôi uyên ương Tatyana Navka và Dmitry Peskov Ảnh: RIA NOVOSTI
Đôi uyên ương Tatyana Navka và Dmitry Peskov Ảnh: RIA NOVOSTI

 

Navka chia sẻ bản thân bà cũng hết sức kinh ngạc về chuyện tình của hai người, đơn giản vì bà nghĩ điều đó không thể xảy ra. Bà đã lưỡng lự một thời gian dài bởi đời tư của ông Peskov quá phức tạp: 2 đời vợ và 4 người con.

Bà kể: “Thực lòng mà nói, thoạt đầu tôi không thích anh ấy dù chúng tôi gặp gỡ và đôi lần đi nhà hàng với nhau. Tôi nghĩ chúng tôi chỉ là bạn bè thôi. Tôi đã gọi Peskov là “ông” suốt một năm trời, không thể nào vượt qua ranh giới đó được… Có thời gian tôi không gọi điện thoại, cũng không nghe cuộc gọi của anh. Thế nhưng, với phong cách lịch lãm và tính kiên trì, Peskov đã thay đổi tất cả. Lúc này, tôi cảm thấy tình yêu của chúng tôi mạnh đến mức không thể diễn tả bằng lời. Vậy mà trước đây, tôi không thể hình dung nổi người đàn ông như thế có thể ở bên cạnh mình”.

Navka bộc bạch mình cảm thấy dễ chịu khi đi cùng Peskov đến mọi nơi - nghe nhạc, xem phim, dự tiệc, thậm chí cả khi đi mua thực phẩm. “Mitya là người giản dị và tôi cực kỳ thích tính cách đó. Mặc dù rất bận rộn, khi về đến nhà, anh vẫn thu xếp để sửa chữa những đồ vật hư hỏng hay làm các việc lặt vặt” - Navka kể.

HOÀI VY