Đầu độc đồng nghiệp vì bị ăn cắp chai nước

Tin mới

17/12/2013 10:58

(NLĐO) – Một sĩ quan cảnh sát ở thị trấn Stratford - Anh đã phải hầu tòa vì tìm cách đầu độc đồng nghiệp sau khi bị lấy mất 2 chai nước trong tủ lạnh ở cơ quan.

“Chán ngấy” về việc đồ uống liên tục bị mất cắp, thám tử Gary Quigley, 46 tuổi đã lẳng lặng cho chất tẩy rửa màn hìnhcó thể gây chết người vào một chai Powerade rồi đặt nó trong tủ lạnh nhằm trả thù và dạy cho người nào lấy trộm nước uống của ông một bài học.
 
Hôm 29-1-2012, đồng nghiệp của Quigley là ông Steve Halfhide sau khi nốc liền hai ngụm hóa chất đã cảm thấy khó chịu. Ông Halfhide cho biết: “Tôi cảm thấy rát ở cổ họng ngay khi uống 2 ngụm nước. Tôi bắt đầu nôn thốc nôn tháo vào bồn rửa chén. Sau đó, tôi đi vào nhà vệ sinh và cảm thấy không được khỏe. Lúc ấy tôi không biết mình đã uống gì nên khá lo lắng và sợ hãi”.
 
Ông Gary Quigley Ảnh: Daily Mail
 
Ông Steve Halfhide Ảnh: Daily Mail

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, thám tử Quigley cho biết chai nước uống của ông bị đánh cắp 2 lần và ông làm điều đó với mục đích duy nhất là bắt kẻ trộm chứ không có ý làm tổn hại đến ai. Phát biểu trước hội đồng xét xử, ông nói: “Tôi vô cùng xin lỗi và rất hối hận về những gì đã xảy ra. Tôi thừa nhận rằng hành động của mình có thể đã khiến người khác khó chịu”.

Mặc dù ông Halfhide không bị thương tích nghiêm trọng nhưng ông Quigley vẫn bị truy tố trước pháp luật về tội sử dụng hóa chất gây tổn hại cho sức khỏe người khác. Tuy nhiên ông Quigley đã phủ nhận tội danh trên tại phiên tòa hôm 16-12.
P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI