Đấu súng, anh em tỉ phú quyền lực Ponty Chadha chết thảm

Tin mới

19/11/2012 13:13

(NLĐO)- Một trang trại ở Chattarpu (Ấn Độ) hôm 17-11 đã trở thành hiện trường đẫm máu của một vụ đấu súng kéo dài gần 30 phút giữa tài phiệt ngành kinh doanh rượu giàu nhất nước này Ponty Chadha và người em trai Hardeep.

Ponty Chadha. Ảnh: UPI


Theo tờ Times of India, giữa hai anh em tỉ phú Ponty Chadha đã xảy ra cãi vã từ tối 16-11 về việc sở hữu trang trại Chattarpur và cuộc tranh cãi kéo dài sang tận ngày hôm sau với khoảng 40 người tham gia! Hậu quả là “ông Hoàng của những bữa tiệc” Ponty Chadha và người em trai đều thiệt mạng.

Các nguồn tin cho biết Hardeep đang sở hữu trang trại nhưng Ponty Chadha lại muốn tặng nó cho một người bạn. Bên ngoài trang trại xinh đẹp này người ta còn thấy chăng biển hiệu “Bán nhà”.

Hôm 17-11, “tay chân” của Ponty tới và ép toàn bộ gia đình Hardeep ra khỏi trang trại. Hardeep lập tức cũng tập trung “lực lượng” tới trang trại khi hay tin Ponty cũng vừa có mặt.

Cảnh sát cho biết rất khó có thể xác định ai đã nổ súng trước. Theo một số nguồn tin, ông Hardeep đã bắn Ponty, dẫn đến cuộc đọ súng giữa những người bảo vệ cho hai anh em.

Cảnh sát cũng cho biết thêm rằng kết quả khám nghiệm tử thi tại Viện Y Khoa Ấn Độ cho thấy Ponty Chadha trúng 12 phát đạn trong khi người em Hardeep trúng 8 phát đạn. Các bức tường và xe ô tô tại hiện trường vẫn còn dấu hiệu của nhiều vết đạn bắn từ vụ xả súng.

Hiện cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn 15 người liên quan  và vẫn chưa xác định được chính xác những gì xảy ra tại hiện trường bởi những lời khai liên tục thay đổi.

"Chúng tôi tìm thấy 7 khẩu súng, trong đó có một khẩu AK-47, một khẩu súng carbine 9mm và nhiều súng ngắn khác.
Đỗ Quyên (Theo Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI