Đem ma túy đi ủng hộ bão lụt

Tin mới

14/10/2013 20:12

(NLĐO) - Một người đàn ông đã bị bắt sau khi đem ma túy đến trung tâm quyên góp ở tỉnh Chon Buri - Thái Lan để ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Đông nước này.

Ông Phawat Lertmukda, người đứng đầu huyện Sattahip, tỉnh Chon Buri ngày 14-10 cho biết người đàn ông trên tên là Jakarerk Mukpradap (39 tuổi).

Sau khi đem 11 viên ma túy đến trung tâm ủng hộ đồng bào lũ lụt, ông này đã bị cảnh sát bắt giữ. Khi quyên góp ma túy, Jakarerk bảo họ đem bán để lấy tiền cho quỹ ủng hộ người dân. Jakarerk còn báo cả giá bán 1 viên là 3.000 baht.


Cảnh sát xác nhận đó là những viên ma túy và đã bắt người đàn ông quyên góp. Ảnh: DAILY NEWS

Nhân viên trung tâm quyên góp mô tả người đàn ông này nói chuyện và có cách hành xử như kẻ say rượu. Jakarerk khai đã uống 5 viên ma túy trước khi đến trung tâm quyên góp. “Tôi thực tình muốn làm điều tốt và giúp đỡ mọi người” – Jakarerk nói.

Nhân viên của trung tâm tưởng người đàn ông này đùa giỡn khi quyên góp bằng ma túy nên đã báo cảnh sát. Khi xác định đúng là ma túy, cảnh sát đã ập vào bắt giữ.

Khám xét nơi ở của Jakarerk, lực lượng chức năng phát hiện y còn sở hữu súng trái phép. Jakarerk cũng thừa nhận từng bị bắt vì tội mua bán ma túy.
H.Bình (Theo The Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI