Tin mới

06/03/2014 21:33

Ukraine ở Đông Âu và Colombia thuộc Nam Mỹ là 2 quốc gia nổi tiếng có nhiều người đẹp

Nhan sắc của phụ nữ Ukraine luôn chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng của bất kỳ quốc gia nào. Thủ đô Kiev của nước này được một website du lịch ở Hồng Kông bầu chọn là thành phố có số lượng người đẹp nhiều nhất thế giới, trong khi 90% phụ nữ trẻ Ukraine cũng có suy nghĩ họ đẹp tầm cỡ quốc tế.

Tính cách dễ thương

Báo Nhật Asahi Shimbun cho biết bí mật của người đẹp Ukraine không phải là thức ăn địa phương vì các món này khá nhiều chất béo, đặc biệt là món ăn truyền thống mỡ heo xông khói có tên gọi “salo”. Điều ngạc nhiên là du khách nước ngoài thường bắt gặp trên đường phố rất nhiều phụ nữ có thân hình cân đối.

Giám đốc người Ý của Cơ quan Người mẫu Linya 12 tại Ukraine khen ngợi: “Sự quyến rũ của các cô gái Ukraine nổi bật ở các đường nét trên khuôn mặt”. Ông nhận xét đất nước nằm tiếp giáp châu Âu và châu Á này đã xảy ra hiện tượng pha trộn dòng máu do bị nhiều dân tộc khác nhau xâm lược trong lịch sử. Mặt tích cực của điều đáng buồn này là phụ nữ Ukraine sở hữu vẻ đẹp có một không hai trên thế giới.

 

Các cô gái Ukraine đẹp ngoại hình lẫn tính cách Ảnh: STOCK PHOTO
Các cô gái Ukraine đẹp ngoại hình lẫn tính cách Ảnh: STOCK PHOTO

 

Không chỉ hấp dẫn ở ngoại hình, họ còn gây ấn tượng tốt bởi tính cách dễ thương. Các cô gái Ukraine luôn tươi cười và lịch thiệp khi tiếp xúc khách. Sự hiền hậu và nụ cười thân thiện có sức chinh phục hơn cả đôi mắt và chiếc mũi lý tưởng. Có thể nói, phái đẹp ở nước này biết kết hợp con tim dịu dàng và thân hình hấp dẫn.

Tuy nhiên, chính sắc đẹp lại “nối giáo” cho tai tiếng khi kinh doanh tình dục nở rộ ở Ukraine. Trên internet xuất hiện vô số quảng cáo các cơ sở phục vụ mua vui tại nhà hoặc sex tour dành cho du khách nước ngoài. Trong năm 2013, riêng ở thủ đô Kiev đã phát hiện khoảng 2.500 gái mại dâm, trong đó có cả nữ sinh trung học và 210 tú bà.

 

Quyến rũ mê hồn

Nam Mỹ cũng nức tiếng là vùng đất của giai nhân. Tuy Venezuela được xem là cái nôi của các nữ hoàng sắc đẹp được tôn vinh ở tầm cỡ toàn cầu nhưng phụ nữ Colombia lại đứng thứ nhất về sự quyến rũ - theo một website làm quen quốc tế. Lợi thế của họ là nhan sắc mặn mà với đôi mắt luôn biết cười.

Hoa hậu Colombia 2013 Paulina Vega nhấn mạnh: “Ngoại hình của nữ giới chuyển tải cả những nét đẹp nội tâm, sự thông minh và hiền hậu. Có lẽ phụ nữ Colombia được chú ý còn nhờ sự tốt bụng và tính dễ gần của họ”. Bắt đầu từ thập kỷ 1980, ở Colombia đã xuất hiện đủ loại cuộc thi nhan sắc, như hoa hậu cà phê, hoa hậu ngư dân, hoa hậu tù nhân…

Báo Vzglyad trích dẫn nhận xét của các chuyên gia trong lĩnh vực nhan sắc cho biết ở Colombia cũng có sự pha trộn dòng máu của nhiều dân tộc khác nhau và khu vực có nhiều người đẹp nhất là TP Pereira nhỏ bé. Phụ nữ Pereira đẹp đến mức... ngày càng nhiều gái mại dâm tự nhận mình đến từ nơi này.

Ngoài Pereira, một số thành phố khác cũng nổi danh vì sản sinh ra nhiều phụ nữ tuyệt sắc dù họ không hề khoác lên người những bộ cánh lộng lẫy. Ở những nơi này, cánh đàn ông thường ngoái đầu nhìn theo phái đẹp. Ngay cả tại Venezuela, không có mấy cô gái được nam giới thẫn thờ dõi theo như thế.

Tương tự ở Ukraine, sắc đẹp cũng mang lại cho các cô gái Colombia nhiều hệ lụy - ma túy, mafia, phiến quân - nhất là khi đất nước này gắn liền với sự thiếu an toàn. Một nhà nghiên cứu địa phương cho biết các cô gái đẹp nhà nghèo còn là mục tiêu của bọn buôn người.

 

NGÔ SINH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI