Thưởng thức sushi trên người đẹp khỏa thân!

Tin mới

07/08/2012 12:39

(NLDO) – Một nhà hàng Mỹ đã nghĩ ra giải pháp “tiết kiệm bát đĩa” bằng cách bày thức ăn lên cơ thể những người mẫu khỏa thân!

Cách phục vụ sushi đặc biệt


Đến với nhà hàng Kung Fu và Sushi thuộc khách sạn bãi biển Catalina, Miami, Florida (Mỹ) thực khách sẽ được thưởng thức món sushi Nhật Bản đặc biệt được bày trên cơ thể khỏa thân hoàn toàn của người mẫu nam hoặc nữ theo yêu cầu với giá khoảng 500 USD trở lên. Mỗi “mâm sushi” này đủ cho khoảng 15 người ăn.
 
Nathan Lieberman

Nathan Lieberman – chủ nhà hàng đặc biệt này cho hay rất nhiều người thích thú với cách thưởng thức món sushi tươi ngon được gắp ngay trên cơ thể người tự nhiên, khách hành của nhà hàng thường là một nhóm, những người tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc độc thân, sinh viên tổ chức tiệc tốt nghiệp …
 
Ông Nathan Lieberman không khó khăn gì trong việc tìm kiếm người mẫuCòn vấn đề người mẫu thì ông Lieberman không khó khăn gì trong việc tìm kiếm. "Tôi có một đội ngũ nhân viên cả nam lẫn nữ rất quyến rũ. Họ nói rằng họ thích tiền và không ngại khỏa thân" – chủ nhà hàng cho biết thêm.

 
“Phong cách” phục vụ sushi hay sashimi trên cơ thể người đã nổi đình nổi đám trong xã hội thượng lưu và một số tác phẩm văn học Trung Quốc từ nhiều năm trước, tuy nhiên chính phủ nước này đã cấm phục vụ thức ăn theo kiểu này từ năm 2005 vì lý do vệ sinh và đạo đức.
 
Thức ăn được bày lên lá cây


Tuy nhiên, giới chức Florida thì nghĩ khác, họ cho rằng chẳng có vấn đề gì về sức khỏe cần phải lo lắng nếu nhà hàng này tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn thực phẩm và không để thức ăn tiếp xúc trực tiếp với da trần.
 
Nhà hàng Kung Fu và Sushi


Về vấn đề này, ông Lieberman cam đoan các nhân viên của ông đều được tắm rửa sạch sẽ như "bác sĩ phẫu thuật" trước khi phục vụ bữa tối. Ở phần nhạy cảm của người mẫu luôn có lót lá và rau diếp để đựng thức ăn, “nhũ hoa” của họ được bọc bằng nhựa và bao phủ bằng wasabi (mù tạt xanh) trước khi đặt món ăn lên.

Tuy nhiên, có lẽ các thực khách ưa mới lạ phải nhanh chân ghé thăm bởi ông Lieberman cho biết nhà hành của ông sẽ chỉ phục vụ món sushi đặc biệt này đến hết ngày 30 - 9 tới.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI