Đóng phim, hai trực thăng va chạm khiến 10 người thiệt mạng

Tin mới

10/03/2015 09:33

(NLĐO)- Hai trực thăng rơi ở phía Tây Bắc Argentina hôm 9-3 khi đang quay một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Vụ tai nạn khiến toàn bộ 10 người trên máy bay thiệt mạng.

A man stands near one of two helicopters that crashed near Villa Castelli in the La Rioja province of Argentina, Monday, March 9, 2015. Two helicopters with ...

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AP

 

Vụ tai nạn xảy ra khi hai chiếc trực thăng đang bay gần thành phố Villa Castelli, thuộc tỉnh La Rioja, cách thủ đô Buenos Aires 1.170 km về phía Tây Bắc. Trong số 10 người thiệt mạng có 8 công dân Pháp và 2 người Argentina.

Hai người Argentina được xác định là các phi công Juan Carlos Castillo và Roberto Abate.

Còn trong số 8 công dân Pháp, có nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng như nhà vô địch chèo thuyền Florence Arthaud, HCV bơi lội Olympic Camille Muffat và VĐV quyền Anh Olympic Alexis Vastine.

Hai chiếc trực thăm gặp nạn khi đang tham gia cảnh quay trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế mang tên “Dropped”(tạm dịch là “bị rơi”). Chương trình này rất nổi tiếng ở châu Âu, tập trung thể hiện những câu chuyện về sinh tồn và sức bền của con người.

"Một tiếng nổ lớn nổi lên và hai chiếc trực thăng được tin là đã va chạm” - ông La Rioja Cesa Angulo-quan chức an ninh địa phương, cho biết trên kênh truyền hình TN.

Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI