Người phụ nữ 48 tuổi trên đã bỏ thuốc mê, trói ông chồng trong căn nhà ở Thành phố Lục An, tỉnh An Huy. Tiếp đó, đánh đập, bỏ đói ông trong suốt 3 ngày hồi tháng 6. Việc này khiến ông chồng thiệt mạng. 
                           
Để xóa mọi bằng chứng phạm tội, người vợ đã chia nhỏ xác chết, rồi nấu trong nồi áp suất. Tuy nhiên, thông tin người vợ làm gì sau đó không được nêu rõ. Theo truyền thông địa phương, nạn nhân là chồng thứ hai của bà này.

 

Hơn phân nửa trên tổng số 2.000 người đàn ông Trung Quốc thừa nhận đánh đập vợ, bạn gái. Ảnh: ETTODAY
                                                                   
Dù tội lỗi không bị phát giác nhưng người vợ không chịu đựng được sự giày vò, ám ảnh. Kể từ sau vụ việc, bà sụt 6,3 kg và phải đến đồn cảnh sát đầu thú. Một sĩ quan cảnh sát tại thành phố Lục An tỉnh An Huy, nơi xảy ra sự việc, đã xác nhận về vụ việc tuy nhiên từ chối cung cấp thêm chi tiết. Người phụ nữ khai nhận với cảnh sát rằng bà và đứa con gái thường xuyên bị người chồng đánh đập, bạo hành nên mới xuống tay giết chồng. 
                                                                                                            
Theo một khảo sát công bố hồi tháng 1, hơn phân nửa trên tổng số 2.000 người đàn ông Trung Quốc tham gia khảo sát thừa nhận có đánh đập, hành hung vợ hay bạn gái.
H.Bình (Theo ET today)