Lại hạnh phúc sau 3 lần thuê sát thủ giết chồng

Tin mới

13/09/2013 20:39

(NLĐO) – Một nữ doanh nhân Kenya đã thoát án tù cho tội danh “thuê sát thủ giết chồng” sau khi người chồng đồng ý tha thứ lỗi lầm cho bà và cặp đôi này hứa hẹn với thẩm phán sẽ làm hòa với nhau.


Luật sư John Swaka

Nữ doanh nhân Wairimu Maina đã được tự do sau khi người chồng John Muthee tuyên bố tha thứ cho vợ việc bà thuê sát thủ “bắn vào đầu và vứt xác chồng xuống hố”.

Ông Muthee phát biểu trước tòa: “Tôi muốn tha thứ cho bà ấy vì những đứa con và gia đình chúng tôi. Bà ấy là vợ tôi và là mẹ của các con tôi”.

Bà Wairimu Maina đã bị bắt khi đang giao 40.000 shilling (tương đương 450 USD) cho sát thủ nhưng thật ra là cảnh sát cải trang.

Truyền hình địa phương cho biết bà Maina yêu cầu sát thủ bắn vào chồng 3 phát và ném xác ông xuống hố. Bà còn hứa trả thêm 160.000 shilling nếu sát thủ mang về được chiếc áo dính máu và số mật khẩu thẻ ngân hàng của người chồng.

Đây là lần thứ 3 bà Maina thuê sát thủ giết chồng vì bị ông buộc tội không chung thủy. Hai lần trước, các tay sát thủ đã lừa đảo bà vợ, nhận tiền rồi “lặn mất tăm hơi”.
Linh San (Theo Nation)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI