Các du khách tại bãi biển Jinshitan, TP Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh - Trung Quốc, kể vật thể lạ nói trên xuất hiện vào ngày 12-8 và bay từ từ qua qua bãi biển. Ban đầu nó có hình trái xoan nhưng sau đó tự thay đổi thành hình bình hành rồi biến mất theo mây không lâu sau đó.

Nhiều du khách tại bãi biển nêu trên đã chụp ảnh, quay video rồi chia sẻ lên mạng xã hội. "Có một vật thể bay không xác định (UFO) đang xuất hiện trên bầu trời. Nó có hình trái xoan và ngày càng mở rộng ra. Nó đang bay về phía chúng tôi" – một nhân chứng họ Yu cho biết trong đoạn video.

Giải mã vật thể lạ xuất hiện tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Vật thể lạ hình trái xoan màu đen trên bãi biển Jinshitan - Trung Quốc. Ảnh: Pear Video

Theo ET Today, những người dùng mạng từ khu vực lân cận bãi biển Jinshitan cho biết vật thể lạ nêu trên cũng xuất hiện một ngày trước đó tại cùng địa điểm.

Trong bối cảnh những đoạn video về UFO ngày càng được quan tâm trên mạng xã hội weibo, một số người cho rằng đoạn video mới nhất chỉ là trò bịp để thu hút sự chú ý.

Giải mã vật thể lạ xuất hiện tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Vụ việc khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Pear Video

Nhiều người khẳng định nó chỉ là khói đen xuất phát từ một buổi biểu diễn ở khu vui chơi gần đó. "Cứ mỗi lần bắt đầu biểu diễn là họ lại nhả khói đen hình trái xoan lên trời" – một người dùng mạng cho hay.

Người phát ngôn của khu vui chơi cũng thừa nhận vật thể lạ hình trái xoan mà mọi người nhìn thấy xuất phát từ hiệu ứng khói lửa của một buổi biểu diễn.

Đoạn video về vật thể màu đen xuất hiện trên bãi biển ở Trung Quốc (Clip: Youtube)


Cao Lực (Theo Daily Mail)