Giận mẹ, bé 13 tuổi lái xe bỏ trốn dọc châu Âu

Tin mới

13/01/2013 10:33

(NLĐO)- Một cậu bé 13 tuổi lái chiếc xe cha mình bỏ trốn gần 1.000 km qua nhiều nước châu Âu trước khi đoàn tụ với gia đình ngày 12-1.

Cậu bé 13 tuổi sống ở thị trấn phía Bắc nước Ý – Montebelluna với cha mẹ nuôi. Được biết, cậu bé là người Ba Lan, được nhận nuôi 2 năm trước.

Chiều 10-1, sau khi tranh cãi với mẹ nuôi do tiền cước điện thoại, cậu nhóc lái chiếc xe Mercedes của cha bỏ trốn. Lúc đi, cậu bé mang theo hộ chiếu và vỏn vẹn 200 euro.
 
Cậu bé được tìm thấy ở Đức, cách biên giới Ba Lan 150 km

Cậu bé đã khiến nhiều người kinh ngạc khi một mình lái xe từ Ý sang Áo, sau đó tới biên giới Đức và Ba Lan. Cuối cùng, chiếc xe đã bị cảnh sát theo dõi và bắt dừng lại ở gần Moisburg, miền Bắc nước Đức sau khi gia đình báo với cảnh sát quốc tế.

Cha mẹ nuôi nói rằng có thể cậu bé muốn đến Ba Lan vì nhớ cô em gái ruột hiện đang sinh sống tại nước này. Theo truyền thông của Ý, có thể hai em đã giữ liên lạc qua internet và điện thoại trước đó.

Cảnh sát nói rằng họ không thể tin được cậu bé đã vượt qua biên giới hai nước và đổ xăng tới hai lần mà không ai phát hiện và báo cảnh sát.

Nhận được tin, cha mẹ nuôi cậu bé đã tức tốc đến Đức và đưa cậu về đoàn tụ với gia đình. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh này sẽ bị điều tra sau khi trở về nhà tại Ý ngày 13-1.
Lê Thoa (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI