Giận vợ, giết 3 người rồi tự sát

Tin mới

22/10/2012 08:11

(NLĐO) – Một người đàn ông đã xả súng điên loạn trong spa Azana ở ngoại ô Milwaukee, thành phố lớn nhất bang Wisconsin – Mỹ ngày 21-10, bắn chết 3 người và làm bị thương 4 người trước khi tự sát.

Hung thủ được xác nhận là Radcliffe Haughton, 45 tuổi, sống tại Brown Deer, Wisconsin. Người này bị quản thúc tạm thời từ ngày 8-10 và được lệnh giao nộp vũ khí cho cơ quan chức năng ngày 18-10 do bạo hành vợ.
 
Cảnh sát trưởng khu Brookfield, ông Daniel Tushaus, cho rằng vụ xả súng này có liên quan đến tình trạng bạo lực trong gia đình. Truyền thông địa phương đưa tin Haughton đang bị khủng hoảng sau ly hôn.


Radcliffe Haughton (ảnh nhỏ) đã xả súng tại spa Azana, nơi người vợ làm việc. Ảnh: Reuters
 

Cảnh sát phong tỏa hiện trường... Ảnh: Reuters
 

...và cả trung tâm mua sắm gần đó. Ảnh: Reuters
 
Một nhóm tuần tra của FBI cũng được triển khai trong khu vực. Ảnh: Reuters
 
Cả 3 nạn nhân thiệt mạng đều là phụ nữ. Cảnh sát cho biết vợ của Haughton làm việc tại spa Azana nhưng từ chối tiết lộ bà có nằm trong số nạn nhân hay không.
 
Đây là vụ xả súng trong tiệm spa thứ hai tại Mỹ thời gian gần đây. Ngày 18-10, một người đàn ông nổ súng trong một spa ở ngoại ô Orlando, Florida, giết chết 3 phụ nữ và làm bị thương 1 người khác, sau đó hung thủ cũng tự sát.
 
Còn tại Wisconsin, đây là vụ xả súng thứ hai trong năm nay. Hồi tháng 8, 6 người đã thiệt mạng trong một vụ nổ súng ở đền thờ đạo Sikh tại một khu ngoại ô khác của thành phố Milwaukee.
Bằng Vy (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI