Theo tờ báo của Anh, vụ việc xảy ra tại Trường trung học Rockwell hôm 18-4 (giờ địa phương). Giáo viên thể dục nói trên được xác định là ông Anthony Robbie Chidester.

Trong đoạn video do camera giám sát ghi lại, ông Chidester được nhìn thấy túm một cậu bé dộng vào tường, sau đó vật em ngã xuống đất ngoài hành lang.

May mắn là các học sinh khác đã chạy tới và can ngăn kịp thời, nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Giáo viên thể dục ra tòa vì đánh học sinh như phim - Ảnh 1.

Ông Chidester đánh học sinh hôm 18-4. Ảnh: Fox13

Giáo viên thể dục ra tòa vì đánh học sinh như phim - Ảnh 2.

Ảnh: Fox13

Học sinh 14 tuổi nói trên bị bầm tím, bị thương ở cổ và vai nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Dillan Bunker, bạn cùng lớp của cậu bé, nói rằng mọi chuyện bắt nguồn từ việc một nữ sinh trong lớp thể dục nhận được một cú điện thoại. Ông Chidester sau đó "giật điện thoại của cô bé và thúc cùi chỏ vào mặt em". Đến giờ thể dục, giữa ông Chidester và học sinh 14 tuổi nói trên xảy ra cự cãi, dẫn đến việc thầy giáo này đánh cậu bé.

Giáo viên thể dục ra tòa vì đánh học sinh như phim - Ảnh 3.

Học sinh chạy tới can ngăn. Ảnh: Fox13

Ban giám hiệu Trường Rockwell cho biết họ đã sa thải ông Chidester, đồng thời báo cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Utah để giải quyết. Ông Chidester sau đó thừa nhận hành vi sai trái và phải đối mặt với tội hành hung.

Tuy nhiên, ông Chidester cũng cho rằng mình bị các học sinh "trêu chọc và bắt nạt" bằng cách ném bóng vào người ông, quay phim khi ông đang dạy và buông lời chế nhạo.

Thầy giáo này dự kiến ra tòa trong vài tuần tới.

Phạm Nghĩa (Theo Daily Mail)