Giết 5 con cá sấu để đãi tiệc

Tin mới

04/02/2015 10:01

(NLĐO) – Cảnh sát bang Florida -Mỹ bắt giữ một người đàn ông 30 tuổi đã giết chết 5 con cá sấu để nấu ăn cho một bữa tiệc xem bóng bầu dục.

Richard Nixie đã bị bắt hôm 1-2 tại nhà riêng ở thị trấn Debary chỉ vài giờ trước khi 2 đội thi đấu New England Patriots và Seattle Seahawks có mặt trên sân ở TP Phoenix.

 

Richard Nixie giết 5 con cá sấu để làm tiệc. Ảnh: Daily mail
Richard Nixie giết 5 con cá sấu để làm tiệc. Ảnh: Daily mail

 

Các quan chức Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã bang Florida cho biết Nixie thừa nhận đã bẫy những con cá sấu dài khoảng 1,5 m và cắt đuôi của chúng để làm bữa tối. Người đàn ông này bị buộc tội sở hữu và bắt cá sấu bất hợp pháp. Được biết, nếu muốn thịt những con cá sấu nói trên phải được phép của cơ quan chức năng.

Nixie đã được rời khỏi trại giam ở quận Volusia sau khi nộp tiền tại ngoại 500 USD. Tuy nhiên, Nixie sẽ phải ra tòa vào ngày 3-3 sắp tới.

 

5 con cá sấu dài khoảng 1,5m bị Nixie cắt đuôi. Ảnh:Markdroberts

5 con cá sấu dài khoảng 1,5m bị Nixie cắt đuôi. Ảnh:Markdroberts

Đây không phải lần đầu tiên người đàn ông này bị cảnh sát “tóm”. Nixie đã bị bắt ít nhất 8 lần trong suốt 12 năm qua với một loạt tội danh bao gồm buôn bán tài sản ăn cắp, trộm cướp có vũ trang, sở hữu cần sa, lái xe trong khi giấy phép bị thu giữ và gây mất trật tự công cộng.

 

Giết 5 con cá sấu để đãi tiệc

 

Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI