Theo đài CNN hôm 19-7, các công tố viên cho biết ông Sami Karra, 58 tuổi, giết chết con gái Henriette Karra tại nhà ở thị trấn Ramle một ngày sau khi nạn nhân tốt nghiệp trung học.

Giết chết con gái vì hẹn hò với bạn trai Hồi giáo - Ảnh 1.

Nạn nhân Henriette Karra, 17 tuổi. Ảnh: CNN

Theo cáo trạng tại một tòa án quận Israel tuần này, thiếu nữ 17 tuổi hẹn hò với một người Hồi giáo bất chấp sự phản đối của cha mẹ. Vào cuối tháng 5, Henriette bỏ nhà đi sau khi bị cha mẹ đe dọa và bạo hành.

Cô gái trẻ đã ở cùng mẹ của bạn trai trong một khoảng thời gian. Gia đình Henriette đã đe dọa cô và mẹ của bạn trai cô nhằm gây áp lực để con gái trở về nhà.

Mẹ của bạn trai Henriette, người không được xác định danh tính trong bản cáo trạng, gọi cảnh sát đến can thiệp. Tuy nhiên, Henriette từ chối sự giúp đỡ cảnh sát và cũng không chịu về nhà.

Một tháng sau đó, khi Henriette đang ở nhà của một người bạn, cha cô đã đến đe dọa và tát con gái. Ông Karra được cho là hét lớn vào mặt con gái một cách đầy đe dọa rằng ông sẵn sàng ngồi tù cả đời vì cuộc sống hiện tại của ông đã không khác gì tù tội.

Giết chết con gái vì hẹn hò với bạn trai Hồi giáo - Ảnh 2.

Ông Sami Karra tại tòa. Ảnh: CNN

Sau cuộc trò chuyện với nhân viên xã hội, Henriette đồng ý trở về nhà. Cô còn tổ chức một buổi tiệc mừng ngày tốt nghiệp trung học hôm 12-6.

Đến sáng hôm sau, Henriette đến bưu điện gửi 100 USD cho bạn trai, người đang bị giam giữ vì một tội danh không xác định và dự kiến được trả tự do vào cuối tuần đó.

Khi về nhà, Henriette nói với một thành viên trong gia đình rằng bản thân sẵn sàng cải sang đạo Hồi. Người thân này đã đem chuyện kể lại với cha Henriette. Vừa biết tin, ông Karra trở về nhà cầm dao và đâm con gái 3 nhát khiến nạn nhân tử vong. Kết quả, ông bị bắt giữ ngay sau đó.

Xuân Mai (Theo CNN)