Theo lời cảnh sát, người cha tàn nhẫn này hôm 15-4 đã thú nhận giết chết cậu con trai để không còn vướng bận nào cản trở y quay lại quán cà phê Internet.

Ông bố trẻ họ Chung đã bị bắt giữ tại thành phố Taegu hôm 13-4 sau khi cảnh sát phát hiện thi thể của bé trai 2 tuổi nằm trong một chiếc túi xách nằm trong túi rác gần nhà người đàn ông này. Mặc dù, trước đó tên Chung đã thông báo rằng con trai mình bị mất tích.

Hình ảnh tên Chung bị chụp trong thang máy cho thấy một tay xách túi và tay còn lại đang chỉnh tóc. Ảnh: DAEGU DONGBU POLICE STATION
Hình ảnh tên Chung bị chụp trong thang máy cho thấy một tay xách túi và tay còn lại đang chỉnh tóc. Ảnh: DAEGU DONGBU POLICE STATION

Ban đầu cảnh sát cho rằng người đàn ông thất nghiệp đã bỏ lại đứa con ở nhà trong suốt 10 ngày liên tục và đi chơi game khiến bé trai bị đói đến chết. Tuy nhiên, sau đó người cha máu lạnh thừa nhận hắn đã bóp mũi và bịt miệng đứa trẻ cho đến chết cách đây hơn 1 tháng để tự do đi chơi game.

Hiện vẫn chưa xác định được nơi ở của mẹ em bé xấu số đang sống xa nhà và làm việc cho một nhà máy. Truyền hình Hàn Quốc đã phát sóng những hình ảnh do camera giám sát thang máy ghi nhận được cho thấy tên Chung một tay xách túi và đang chỉnh lại tóc tai dường như đang trên đường phi tang thi thể con trai.

Nghiện game trực tuyến đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc hiện nay. Chính phủ nước này cũng đã đưa ra biện pháp hạn chế trẻ vị thành niên thức khuya chơi game bằng cách cắt đường truyền Internet vào buổi tối.

Xuân Mai (Theo Reuters)