Nghiện game, bố để đứa con 2 tuổi chết đói

Tin mới

15/04/2014 10:47

(NLĐO) - Cảnh sát Hàn Quốc hôm 15-4 cho biết một ông bố trẻ nghiện game thừa nhận đã để con trai 2 tuổi chết ở nhà trong lúc ra ngoài chơi game.

Ông bố họ Chung này cho biết đã để con trai ở nhà một mình nhiều ngày trong khi anh ta chơi game  tại các quán cà phê Internet ở thành phố Daegu. Do điều kiện kinh tế khó khăn, vợ của Chung phải dọn vào sống trong khu nhà ở tập thể của xí nghiệp, để đứa con cho anh ta chăm sóc. 

Được biết hai vợ chồng này quen nhau thông qua một trò chơi trực tuyến hồi còn học trung học. 

 

Một tiệm game ở Hàn Quốc. Ảnh: Kotaku
Một tiệm game ở Hàn Quốc. Ảnh: Kotaku

 

Cảnh sát cho hay thay vì ở nhà chăm sóc con trai nhỏ thì anh lại nghiện game nhiều ngày liền và chỉ ngó ngàng đến đứa bé sau mỗi 2 đến 3 ngày. Ngoài chơi game anh ta còn thường xuyên ghé các nhà tắm hơi.

Chính vì sự thờ ơ này mà bi kịch đã xảy ra hôm 7-3. Khi Chung trở về nhà sau một lần chơi game, anh ta phát hiện con trai đã chết. Không những không ăn năn hối hận, người thanh niên 22 tuổi này còn ném thi thể con trai vào thùng rác và nói dối vợ rằng con trai đang ở với người giữ trẻ. Sau đó, y lại đi chơi game như chưa có chuyện gì xảy ra.

Các nhân viên điều tra vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của bé trai nói trên, nhưng nhiều khả năng bé đã bị người cha nhẫn tâm bỏ đói đến chết.

 

Xuân Mai (Theo Yonhap)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI