Cảnh sát Muhammad Hanif Othman cho biết chính quyền địa phương đã nhận được tin báo về một cuộc đánh nhau trước một nhà hàng lúc 23 giờ 40 phút (giờ địa phương).

Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện người em trai Hussain Mai Din, 35 tuổi, trong tình trang nửa tỉnh nửa mê nằm trên vỉa hè trước nhà hàng. Sau đó, nhân viên y tế xác nhận anh ta đã chết.

Mẹ của nạn nhân, người đã chứng kiến vụ việc, kể lại cuộc đánh nhau bắt đầu xảy ra khi bà tranh luận với người con trai lớn về hóa đơn tiền điện đã quá hạn của nhà hàng.

Giết em trai vì tranh cãi hóa đơn tiền điện - Ảnh 1.

Quan tài của nạn nhân Hussain Mai Din được đưa ra khỏi xe, người đã bị anh trai giết hại hôm 28-7 tại bang Perak – Malaysia. Ảnh: CNA

"Khi nạn nhân nghe anh trai nói chuyện thô lỗ với mẹ, anh ta lập tức tiến lại gần và đánh anh trai mình bằng một món đồ vật sắc nhọn" – cảnh sát Muhammad Hanif nói.

Ông cho biết: "Nạn nhân đã chạy ra ngoài. Sau đó, anh được phát hiện nằm trên mặt đất với phần đầu bị chảy máu. Người mẹ cũng bị thương khi bà cố ngăn cản hai bên đánh nhau, bà đang được điều trị tại bệnh viện".

Nghi phạm 37 tuổi bị bắt tại chỗ và bị tạm giam trong 7 ngày kể từ ngày 29-7 để phục vụ công tác điều tra.

Minh Yến (Theo Bernama)