Giết người như phim ở Trung Quốc, 6 người chết

Tin mới

23/06/2013 16:55

(NLĐO) – Cảnh sát Thượng Hải – Trung Quốc tối 22-6 bắt giữ một tay súng 62 tuổi giết chết 6 người đàn ông, trong đó có 4 đồng nghiệp tại một nhà máy hóa chất tư nhân.

Cảnh sát cho biết tay súng họ Phạm, tranh cãi với một đồng nghiệp họ Trương tại nhà máy hóa chất ở quận Bảo Sơn, sau đó đánh chết đồng nghiệp bằng một “dụng cụ” trong nhà máy vào khoảng 17 giờ. Sau đó, ông ta lấy khẩu súng săn giấu ở phòng trọ, gọi một chiếc xe và buộc tài xế chở mình sang một quận khác.
 
Trên đường chạy trốn, ông ta giết chết người lái xe. Sau đó, hung thủ  quay về quận Bảo Sơn, bắn chết một quân nhân đang đứng gác tại một chốt quân sự, lấy súng của người này rồi quay về nhà máy giết thêm 3 người nữa, trong đó có giám đốc nhà máy họ Lý.

Kẻ giết người bị cảnh sát bắt giữ tại nhà máy và thu giữ vũ khí lúc 23 giờ 15 phút, tức 6 giờ sau vụ án mạng hàng loạt xảy ra. Nhân chứng kể rằng khoảng 10 chiếc xe cảnh sát xếp hàng dài trên con đường gần nhà máy, trong khi các lực lượng an ninh phong tỏa những tuyến phố xung quanh. Cảnh sát thẩm vấn bất cứ người lái mô tô nào xuất hiện gần hiện trường. Công tác điều tra đang được tiến hành.  


Khoảng 10 chiếc xe cảnh sát xếp hàng dài trên con đường gần nhà máy. Ảnh: XINMIN.CN


Lực lượng an ninh phong tỏa các tuyến phố xung quanh. Ảnh: XINMIN.CN


Người dân gần hiện trường vụ án. Ảnh: XINMIN.CN 
 
H.Bình (Theo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng, Mạng Tân dân)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI