Cả 3 nạn nhân đều còn trẻ tuổi, xác của họ bọc trong nhiều lớp nilon, dán băng keo và đã phân hủy. Cho đến nay, cảnh sát chưa xác định được danh tính của các nạn nhân này.

Hai thi thể được tìm thấy hôm 20-7, một trong tầng hầm căn nhà bỏ hoang, xác còn lại ở cánh đồng gần đó. Trước đó 1 ngày, cảnh sát phát hiện nạn nhân đầu tiên trong một nhà để xe cùng khu phố khi người dân nhiều lần than phiền về mùi hôi thối bốc ra từ nơi này. Cảnh sát cho biết nạn nhân đầu tiên được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân với nhiều vết thương. Trong khi đó, 2 nạn nhân còn lại đều mặc quần áo. 


Cảnh sát lục soát khu vực phát hiện các xác chết ở Đông Cleveland, bang Ohio. Ảnh: AP


Xác 3 nạn nhân bọc trong nhiều lớp nilon, dán băng keo và trong tình trạng phân hủy. Ảnh: AP

Chiếc ô tô đậu trong nhà để xe, nơi nạn nhân đầu tiên được tìm thấy, đã giúp các điều tra viên tìm ra nghi phạm. Nghi phạm tên Michael Madison, 35 tuổi, từng bị kết tội âm mưu hiếp dâm vào năm 2001. Nghi phạm cũng không nói gì đến việc có thêm nhiều nạn nhân bị giết hại.

Thị trưởng TP Đông Cleveland, ông Gary Norton, cho hay các vụ giết người này chỉ xảy ra trong khoảng 10 ngày trở lại đây. “Một trong những điều khiến chúng tôi tin rằng đây là vụ giết người hàng loạt là do cách thực hiện tương tự, từ cách bó xác đến việc giấu chúng” - ông Norton nói.

Thị trưởng TP Đông Cleveland tiết lộ nghi can Madison xem kẻ giết người hàng loạt Anthony Sowell là “thần tượng” của mình. Sowell bị tuyên án tử hình năm 2011 về tội giết 11 phụ nữ ở hạt Cuyahoga, bang Ohio.

Hồi đầu năm, cũng tại bang Ohio, 3 phụ nữ đã được giải cứu sau khi bị giam cầm trong một ngôi nhà nhiều năm.

Nghi phạm Michael Madison từng bị kết tội âm mưu hiếp dâm vào năm 2001. Ảnh: AP
H.Bình (Theo CNN, AP)