icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giết ông chủ ném xuống giếng vì bị giảm lương giữa Covid-19

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)

(NLĐO) – Thanh niên Tasleem, 21 tuổi, sát hại ông chủ Om Prakash, 45 tuổi, vì bị giảm lương trong đại dịch Covid-19.

Đài NDTV dẫn lời cảnh sát Ấn Độ hôm 24-8 cho biết vụ việc xảy ra tại huyện Shamli, bang Uttar Pradesh. Bị cáo đến từ bang Uttar Pradesh, làm giúp việc cho ông Om Prakash, một nông dân chăn nuôi bò sữa.

Mỗi tháng, Tasleem nhận được 15.000 rupee (202 USD) tiền lương. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 bùng phát khiến công việc kinh doanh của ông Om Prakash không thuận lợi. Vì vậy, ông đề nghị cắt giảm lương hằng tháng đối với Tasleem.

Cắt cổ ông chủ ném xuống giếng vì bị giảm lương giữa Covid-19 - Ảnh 1.

Hung thủ Tasleem. Ảnh: NDTV

Trả lời thẩm vấn sau khi bị bắt, Tasleem khai hắn và ông chủ cãi nhau rồi "bị ông Om Prakash tát". Đợi lúc ông chủ đi ngủ, hắn sát hại nạn nhân rồi ném xuống cái giếng gần đó.

Ngày hôm sau, Tasleem nói dối người thân của ông Om Prakash rằng ông "đi công tác xa". Vài giờ sau, hắn bỏ trốn vì sợ bị bắt.

Do không thấy chú mình trong nhiều ngày nên cháu trai của ông Om Prakash đã báo cảnh sát. Họ tới nhà nạn nhân vào ngày 12-8. Người cháu trai cho biết chú mình được nhìn thấy lần cuối cùng với người giúp việc, chính là Tasleem.

Cảnh sát phát hiện thi thể ông Om Prakash sau khi những người hàng xóm phàn nàn về mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ một cái giếng. Tiến hành điều tra, họ nhận thấy Tasleem mang theo xe máy và điện thoại di động của ông Om Prakash lúc bỏ trốn.

Nhà của Tasleem ở bang Uttar Pradesh cùng những nơi khác ở Shamli và Haryana đều bị cảnh sát đột kích nhưng hắn vẫn chưa sa lưới. Đến hôm 23-8, kẻ thủ ác bị bắt tại khu vực Jharoda Kalan, thủ đô New Delhi.

Theo sĩ quan Anto Alphonse, tang vật của vụ án bao gồm điện thoại di động, giấy tờ của ông Om Prakash và con dao sử dụng trong vụ giết người đã bị tịch thu. Hiện cảnh sát đang tiếp tục cuộc điều tra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo